ทัมทิมควงพี่ชาย ร่วมรักษาเงินสด 2 ล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์

ทัมทิมควงพี่ชาย  ร่วมรักษาเงินสด 2 ล้าน  ใน The Money Drop ไทยแลนด์
13 กรกฎาคม 2558 ( 16:29 )
1.3K

            “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคมนี้ มาร่วมลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้าน ไปกับคู่พี่ – น้อง นางเอกสาวตาคมแห่งวิกหมอชิต ทับทิม – อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ พร้อมด้วยพี่ชาย ทอมมี่ – ณัฐดนย์ ธีราธนันพัฒน์ ที่ควงกันมาเปิดตัวพี่ชายสุดรัก สุดหวง ร่วมสนุกทางรายการโทรทัศน์ครั้งแรก!!!


               ซึ่งการแข่งขันของพี่น้อง ทับทิม – ทอมมี่ ออกตัวว่าเป็นเจ้าของเงินได้แบบหมูๆ กับหมวดคำถามที่ใกล้ตัวทับทิมทางสายงานการแสดง เป็นอย่างมาก แต่ก็อาจเป็นเรื่องใกล้ตัวจนถึงขั้นนึกไม่ถึงก็ว่าได้ กับคำถามในหมวด พระเอก ที่สาวทับทิมออกว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวสุด และมั่นใจว่าจะชิงเงินจากคำถามข้อนี้ไว้ได้ โดยคำถามมีอยู่ว่า “อ๊อฟ ชนะพล เกิดที่จังหวัดใด” ระหว่าง ภูเก็ต , นครศรีธรรมราช , สงขลา หรือ ยะลา!!!


               เรียกได้ว่าหนุ่มอ๊อฟเป็นพระเอกคู่ขวัญ คู่จิ้น กับสาวทับทิม เล่นละครกี่เรื่องๆ ก็เวียนมารับบทพระ – นาง คู่กันตลอด แต่งานนี้ สาวทับทิม จะตอบได้มั้ยว่าบ้านเกิดของพระเอกคู่จิ้นตลอดกาลอย่าง อ๊อฟ – ชนะพล เกิดที่จังหวัดไหน???

                เตรียมมาเชียร์ สองพี่น้อง “ทับทิม – ทอมมี่” กับคำถามรักษาสถานะเงิน 2 ล้าน ทั้งคู่จะคงรักษาเงินไว้ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม นี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง