เดินสายรับทรัพย์! ก้อย อรัชพร แท็คทีม 2 เพื่อนซี้ นัตตี้-ดรีม เฮงตั้งแต่ต้นปีโกยพรีเซ็นเตอร์

เดินสายรับทรัพย์!  ก้อย อรัชพร แท็คทีม 2 เพื่อนซี้  นัตตี้-ดรีม เฮงตั้งแต่ต้นปีโกยพรีเซ็นเตอร์
MusicHot
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:30 )
199

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในงานไลฟ์เปิดตัว Halls XS Red Bull ฮอลล์ เอ็กซ์เอส (ลูกอมชูการ์ฟรีกลิ่นผลไม้รวม) ได้เชิญ 3 สาวเพื่อนซี้ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร”, “นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล” และ “ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล” มาพิชิตภารกิจคูลสุดขั้วกับการเล่นสเก็ตบอร์ดกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมเป็นครั้งแรก! พร้อมร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆ กับแฟนๆ แบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้ง 3 สาวบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นและสนุกมาก เพราะไม่เคยลองเล่นมาก่อน แม้จะกังวลกับภารกิจสุดหินในครั้งนี้ แต่ทั้ง 3 คน ก็สามารถพิชิตภารกิจ ได้ไป  

 

โดยสาวดรีม อภิชญา พานิชตระกูล  เป็นผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุด และชนะภารกิจในครั้งนี้ไป คว้าสเก็ตบอร์ดจากฮอลล์เป็นของรางวัล หลังจากการทำภารกิจจบลงทั้ง 3 สาว ได้เพิ่มความเย็นซ่าด้วยลูกอมฮอลล์รสใหม่ Halls XS Red Bull สัมผัสกับความเย็นสุดขั้วที่คนรุ่นใหม่ต้องลอง

ก้อย- อรัชพร โภคินภา กล่าวทิ้งท้ายว่า “ก่อนที่จะได้ร่วมภารกิจสเก็ตบอร์ดกับ Halls XS Red Bull ก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดครั้งแรกเลย แต่พอได้ลองเล่นแล้วก็สนุกดีค่ะ ปกติก้อยและเพื่อนๆ ชอบทำกิจกรรมแอคทีฟๆ อย่างการเต้นด้วยกันค่ะ เวลาที่เหนื่อย ก้อยก็จะพยายามหาอะไรที่ทานแล้วรู้สึกสดชื่น อย่างของที่มีรสหวานก็จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นค่ะ แต่เวลาเลือกทานก้อยจะเลือกที่ไม่มีน้ำตาล ซึ่ง Halls XS Red Bull ตอบโจทย์ความต้องการ แถมรสชาติยังอร่อยทานแล้วเย็นซ่ามากค่ะ”

นายอนุรักษ์ อากาวัล ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ลูกอมฮอลล์ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า

“ฮอลล์เป็นแบรนด์ลูกอมระดับโลกที่ทำหน้าที่ส่งมอบ ‘ความเย็นซ่า’ ให้กับคนไทยมาถึง 55 ปี เราพยายามคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อคงความเป็นผู้นำและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอ ล่าสุด เราได้เขย่าวงการลูกอมอีกครั้ง เป็นลูกอม Halls ลูกอมเม็ดเล็ก ผสานความเย็นซ่าไม่เหมือนใคร ปราศจากน้ำตาล โดยมีให้เลือกซื้อ 2 ขนาดรูปแบบซอง ราคา 10 บาท และแบบกล่อง ราคา 25 บาท ให้ผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์ได้เติมความคูลได้ทุกที่ทุกเวลา”

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง ท้า 3 สาวเพื่อนซี้ Youtuber สุดฮ็อต “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” มาร่วมไลฟ์เปิดตัวลูกอมฮอลล์ Halls XS Red Bull ฮอลล์ เอ็กซ์เอส (ลูกอมชูการ์ฟรีกลิ่นผลไม้รวม) เพื่อพิสูจน์ความคูลสุดขั้วของลูกอมฮอลล์รสชาติใหม่พร้อมพิชิตภารกิจเล่นสเก็ตบอร์ดมันส์ๆ  ไปกับแฟนๆ ทางเฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/HallsThailand/

เดินสายรับทรัพย์!  ก้อย อรัชพร นำ2เพื่อนซี้  นัตตี้-ดรีม เฮงตั้งแต่ต้นปีโกยพรีเซ็นเตอร์

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง