กระแต อาร์สยาม เผยงบสร้างบ้านบานปลาย คาดแตะ 100 ล้าน

กระแต อาร์สยาม เผยงบสร้างบ้านบานปลาย คาดแตะ 100 ล้าน
มติชน
11 มิถุนายน 2564 ( 14:46 )
64

กระแต อาร์สยาม เผยงบสร้างบ้านบานปลาย คาดแตะ 100 ล้าน

เรียกว่าทำอะไรก็เต็มที่ สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ตัวแม่ กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ปลูกบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว ที่งานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่างบบานปลายจากที่ตั้งใจไว้ แต่ตอนนี้เกือบแตะ 100 ล้านแล้ว

ได้ยินบ้านหลังใหม่ มูลค่า 60 ล้านบาท

หนูว่าบ้านใหม่เกิน 60 ล้านนะตอนนี้ มันบานปลายมากเลย เพราะเราเหมือนสนุกกับการได้ทำบ้าน หนูเชื่อว่าคนทำบ้านจะรู้ มันไปเรื่อย มันไม่หยุดแค่เท่านั้น ตอนแรกในใจมี 50-60 ล้านบาทนี่แหละค่ะ มันต่อเติมมากขึ้น ตอนนี้มีรื้อบันได ยังไม่ถูกใจ ตอนแรกเป็นบันไดธรรมดา ตอนนี้เป็นบันไดวน (หัวเราะ) ตอนนี้อาจเกือบแตะ 100 ล้าน ถ้ารวมเฟอร์นิเจอร์ บ้านหลังใหญ่มาก เพราะว่าแตซื้อที่ดิน ที่มีบ้านจัดสรรแล้วที่ดินมันเหลือเยอะ ก็เลยสร้างอีกหลังหนึ่งกลายเป็นตอนนี้สามหลังอยู่ในรั้วเดียวกัน เพราะครอบครัวเราใหญ่มาก น่าจะสิบกว่าห้อง เฉพาะที่ดินกับบ้าน ที่เขาจัดสรรมีอยู่แล้ว ตรงนั้นก็เกือบ 20 ล้านค่ะ สร้างใหม่อีก เฉพาะสร้างใหม่ ก็มีสระว่ายน้ำ มีบ้านหมา แล้วก็มีเฟอร์นิเจอร์ รวมๆ แล้วก็เกิน (หัวเราะ)”

เงินเก็บหมดเลยไหม

ก็ขยันทำค่ะ เพราะว่าตอนนี้ทำธุรกิจด้วย ก็เหมือนโชคดีที่มีธุรกิจที่ทำอยู่ เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ก็เป็นอะไรที่ไปได้ดีมากๆ เหมือนสวนกระแส คนอื่นอาจจะแบบช่วงโควิดรู้สึกซบเซา แต่เราโชคดี เราขยันด้วยแหละ หนูว่าหนูขยันมากหนูเป็นคนทำงานตลอด แทบจะ 24 ชั่วโมง วันหนึ่งหลับแค่ 3-4 ชั่วโมง เป็นเจ้าของแบรนด์ที่ทำทุกอย่างเลย (หัวเราะ)”

ตอนนี้บ้านกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว

“30 เปอร์เซ็นต์เองค่ะ (หัวเราะ) ตอนแรกจะเสร็จอีก 3-4 เดือน แต่ตอนนี้มันเติมไปเรื่อยๆ เขาบอกปลายปีน่าจะเสร็จ

ใช้เป็นเรือนหอในอนาคตด้วยหรือเปล่า

อาจจะเป็นไปได้ (หัวเราะ) เป็นบ้านที่อยากได้นะคะ แต่ด้วยพื้นที่จำกัดเนอะ แล้วเราก็อยู่ในกรุงเทพฯ จริงๆ หนูเป็นคนเหนือ ถ้าถามว่าอยากอยู่ไหนบั้นปลาย ก็อยากไปอยู่เหนือ เพราะอากาศเอยอะไรเอย คือถ้าอยู่ภาคเหนือ บ้าน 10 ล้านก็คือวัง (หัวเราะ) นึกออกไหม มันคือวัง แต่พออยู่กรุงเทพฯ 10 ล้าน กระจิริด ถ้าเรามีเงินเก็บก็อยากไปสร้างที่ภาคเหนือ แต่ด้วยความที่เราต้องทำงานกรุงเทพฯ ไง ก็เลยต้องอยู่นี้

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง