จิ้งจกทักยังต้องฟัง!! มี้ พิศมัย ตีแผ่ความรักที่ไม่ไฉไลในโลกความจริง ผ่านซีรี่ส์ เจ้าเวหา

จิ้งจกทักยังต้องฟัง!! มี้ พิศมัย ตีแผ่ความรักที่ไม่ไฉไลในโลกความจริง ผ่านซีรี่ส์ เจ้าเวหา
Entertainment Report_1
7 เมษายน 2559 ( 15:03 )
1.2K
สนับสนุนข่าวโดย

จิกหมอนลุ้นหน้าจอ กับซีรี่ส์เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า นอกจากจะต้องลุ้นการไล่ล่าของกองโจรที่ตามหาผู้พันนาวินแล้ว งานนี้ยังต้องลุ้นความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง คุณหมอช่อฟ้า (นุ่น วรนุช) กับผู้พันนาวิน (อั้ม อธิชาติ) ให้ตกลงปลงใจกันสักที ฝ่ายชายของเราก็เดินหน้าพุ่งตรงไปจีบทุกทาง ล่าสุดเข้าบ้านคุณหมอ ทำคะแนนผ่านคุณย่า(มี้ พิศมัย)   คุณย่าเลยออกตัวเชียร์รัวๆ ให้คุณหมอช่อฟ้าตกลงปลงใจสักที แต่ใครเลยจะรู้ว่าคุณย่านั้นได้ฝากวลีเด็ดให้กับช่อฟ้า ชนิดที่ไม่ว่าใครได้ยินเลือดต้องซิบเป็นแน่ เพราะเป็นคำสอน คำเตือนสติที่บาดคมลึก แถมยังเข้ากับความรักสมัยนี้อีกด้วย


“ผู้หญิงเราจะเก่งแค่ไหน ถ้าได้คู่ครองไม่ดี เหมือนตกนรกทั้งเป็น เพราะฉะนั้นเราต้องดูให้แน่ใจ ผู้ชายบางคนซ่อนความเลวไว้อย่างแนบเนียนที่สุด ขนาดคนเป็นพ่อเป็นแม่…ยังนึกไม่ถึง”

มี้001

เอ้าๆ จิ้งจกทักยังต้องระวัง แล้วคุณย่าสุดที่รักของหมอช่อฟ้าทักจะไม่ฟังได้ยังไงกัน งานนี้ทั้งคู่จะได้คบกันหรือไม่ต้องติดตามซีรี่ส์เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 2 ทุ่มตรง และรีรันทุกวันพฤหัสและวันศุกร์ เวลา 13.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง