เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สระว่ายน้ำลุกเป็นไฟ มด ฝ้าย ยีนส์ อลิซ นุ้ย สลัดผ้าโชว์อวดหุ่นแซ่บ ใน มงกุฎริษยา

สระว่ายน้ำลุกเป็นไฟ มด ฝ้าย ยีนส์ อลิซ นุ้ย สลัดผ้าโชว์อวดหุ่นแซ่บ ใน มงกุฎริษยา
fluker_tvs
2 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:13 )
10.3K

          ทำเอาพื้นที่สระว่ายน้ำลุกเป็นไฟ เมื่อเหล่าบรรดาสาวงาม นำทีมโดย มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร และ ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา ออกมาสลัดผ้าท้าแดดโชว์ความแซ่บ ประชันโฉมชุดว่ายน้ำ ในละคร มงกุฎริษยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แท็คทีมกับบรรดาสาวงาม นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล และ อลิซ ชญาดา อาร์สยาม เบื้องหลังจะสะเด่าเร่าร้อนขนาดไหน เรามีภาพมาฝากกัน

          เป็นฉากที่ประกวดใส่ชุดว่ายน้ำเพื่อเฟ้นหานางงามผิวสวย สาวๆเดินเรียงแถวหน้ากระดานมาที่ริมสระ เดินเรียงผ่านหน้ากรรมการไป แล้วมายืนโพสต์ 6 คน ภาพใกล้ที่ผิวของแต่ละคน ที่บริเวณ แขน ขา หน้าท้อง มือ แผ่นหลัง เนินอก ใบหน้า ทุกคนเดินเฉิดฉายในชุดว่ายน้ำ จนพุฒิหนึ่งในกรรมการที่นั่งตัดสินถึงกับตะลึง


 ฉากนี้ ยกกองไปถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์ แถมเป็นอีกหนึ่งซีนไฮท์ไลท์ของเรื่อง เพราะสาวๆ ต้องสลัดผ้าท้าแดด มาใส่ชุดว่ายน้ำอวดผิวขาว ประชันโฉม ถึงเวลา ผู้กำกับ ปกรณ์ โรจนานันท์ เรียกสาวๆ มาหน้าเซ็ท ซ้อมคิวเดินและโพสต์ วันนี้สาวๆ มาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ ดูทรงพลัง แหวกอกเป็นร่องตาข่าย โพกเอวด้วยผ้าสีสันผืนบาง อวดขาขาวกันสุดฤทธิ์ แม้แดดจะแรงจัดแค่ไหน สาวๆ ก็โบกครีมกันแดดเตรียมพร้อม เริ่มที่ น้องใหม่อย่าง อลิซ ที่แบกดีกรีความเซ็กซี่มาเต็มกระบุง โพสต์จิกกล้องไม่พอ ยังสู้ด้วยลีลาสะบัดผมสุดเย้ายวน ตามด้วย มด ที่ไม่มั่นใจอกไข่ดาวตั้งแต่ก่อนถ่าย แต่พอถึงคิวตัวเอง เลยโพสต์จัดเต็ม สมเป็นเซ็กซี่สตาร์ดาวรุ่ง ส่วน 2 สาว ฝ้าย ยีนส์ เอาวิชาจากเวทีจริงมาใช้ เดินได้สวยสง่า อกผาย ไหล่ผึ่ง จนทีมงานตะลึง งานนี้ สาวฝ้ายเกือบปิดจ๊อบได้อย่างสวยงาม แต่ดันพลาดช่วงหมุนตัว ลื่นหวิดหน้าคะมำ โชคดีที่ทรงตัวอยู่ ปิดท้ายด้วย พี่ใหญ่ของกอง นุ้ย ที่เปิดตัวด้วยลุคส์สุดอินเตอร์ กับผิวสีน้ำผึ้งตัดกับผ้าสีแดง สุดร้อนแรง แต่ในเรื่องเดินเฉิดฉายได้ไม่นาน ก็มีเหตุให้ต้องขายหน้า เพราะผ้าโพกเอวดันสีตก น้ำสีแดงไหลเป็นทางยาวเต็มขา

          ว่าแต่…นุ้ยจะแก้สถานการณ์นี้ผ่านไปได้อย่างไร และใครเป็นคนวางแผนกลั่นแกล้ง ติดตามฉากนี้ได้ วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08.00/13.30/20.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27 (อ่านบทละคร มงกุฎริษยา ตอนจบ)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง