แบงค์–ไอซ์ จัดเต็ม!!! ถล่มมุกใส่ ค่อม ชวนชื่นฮายกครัว ที่แรก!!! ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

แบงค์–ไอซ์ จัดเต็ม!!! ถล่มมุกใส่ ค่อม ชวนชื่นฮายกครัว ที่แรก!!! ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด
21 กรกฎาคม 2558 ( 18:22 )
4.2K

 

            วาไรตี้ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ เป็นเทปที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!! เมื่อ ค่อม ชวนชื่น ยกครอบครัว ชวนลูกสาว – ลูกเขย อย่าง “แบงค์ – อธิกิตต์ ไพบูลย์รัตนกิจ และ ไอซ์ – ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” มาร่วมฮา สาดมุกยับแบบไม่แคร์เพื่อนร่วมก๊วนอย่าง 2 หนุ่ม ตั๊ก- บริบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม เรียกได้ว่า เทปนี้เป็นการรวมตัวของครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา แบบฉบับ พ่อตา – ลูกสาว -ลูกเขย เพื่อซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ที่นี่ที่แรก!!!!

 

             งานนี้ บอกเลยว่าฮากรามแตกแน่ เมื่อหนุ่มแบงค์ จะต้องได้เล่นตลกกับพ่อตา ในแบบที่ไม่มีสิทธิ์ได้ทำในชีวิตจริง ถึงขั้นลูกเขยต้องรีบออกตัวขอโทษขอโพยพ่อตาก่อนทำการแสดงว่า “มันเป็นเพียงแค่การแสดงนะครับพ่อ” เรียกได้ว่าซีนนี้ ตลกรุ่นพี่ ทั้งบอล เชิญยิ้ม และ นุ้ย เชิญยิ้ม ร่วมกันเทรนตลกหัดใหม่ แบบหนุ่ม แบงค์เป็นอย่างดี แถมยังเทรนมุกให้ ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม อีกด้วย!!!

 

                และหนุ่มแบงค์ ยังเผยอีกว่า “ดีใจมากครับ ที่ได้มาร่วมเล่นกับพ่อ (ค่อม ชวนชื่น) ครั้งนี้ก็มีไอซ์ มาร่วมเล่นอีกด้วย เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาเล่นด้วยกัน ทั้งพ่อตาและภรรยา ก็มีเกร็งๆบ้าง แต่สนุกมากว่าครับ เหมือนไม่ได้มาทำงาน ไม่ต้องปรับอะไรมาก มาหาครอบครัวมากกว่า แล้วมุกที่เล่นกันมาก็ไหลไปตามอินเนอร์ของแต่ละคน เรียกว่ามาแล้วคุ้ม ได้ของ ได้วิชาตลกมาเพียบ จากนักแสดงตลกระดับเทพทุกคน ที่คอยแนะ คอยติว ให้อะไรใหม่ๆในการเล่นซิทคอม เป็นครั้งแรกของผมด้วย ที่ได้เล่นตลกเต็มที่ แบบไม่มีสคริปต์ ไม่มีเตี๊ยมมุกขนาดนี้

 

               อย่างครั้งนี้ ซีนที่อยากขายหนักๆเลย ก็เป็นฉากตอนที่อยู่ร้านข้าวต้ม ผมต้องเล่นกับพ่อ แบบถึงเนื้อถึงตัวหน่อย (หัวเราะ) แบบมีเอาแป้งโปะหน้าพ่อ มีใช้ถาดตี ผมก็ไม่กล้าเล่นเยอะ ก็เกร็งพ่ออยู่ แต่พ่อก็บอกเล่นเลยๆ เล่นตลกต้องเอาให้สุด ผมนี่รีบขอโทษพ่อก่อนเลย บอกว่านี่คือการแสดงนะครับพ่อ แถมพี่บอล พี่นุ้ย ก็เทรนหนัก ต้องตีแบบนั้น แบบนี้ เหมือนเป็นคนคอยยุ ว่าเอาเลยๆ เล่นเลย ก็ให้เราเล่นจริงครับ เพราะชีวิตจริงคงมาเล่นกับพ่อแบบนี้ไม่ได้ ถ้าทำแบบนี้คงโดนไล่บ้านแตกไปแล้ว ก็ถือว่าดีครับ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ต้องดูให้ได้เลยฉากนี้ ทุกคนปล่อยของกันเยอะมากจริง ทั้งพ่อค่อม พี่บอล พี่ตั๊ก พี่นุ้ย รวมถึงไอซ์ ด้วย นี่ก็มุกเด็ดไม่เบา ยังไงก็ขอฝากด้วยนะครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกันพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งรับรองว่าเป็นครั้งแรกจริงๆ เตรียมรับความสนุกได้ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด ได้เลยครับ”

 

                ติดตามฉากความสนุกของ แบงค์ – ไอซ์ ที่มาร่วมกันถล่มความฮา ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม เวลา 17.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวีชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง