เปิดความรู้สึกผู้ปกครอง จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 8

เปิดความรู้สึกผู้ปกครอง จากโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 8
Entertainment Report_2
21 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:57 )
599

เมื่อวันที่ 1-3 ก.พ.ที่ผ่านมา เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู จัด “ค่ายอบรมปลูกปัญญาธรรม” หนึ่งในกิจกรรมของโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 8 ภายใต้แนวคิด “ความรักจักรวาล” ณ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ จ.นนทบุรี โดยนำเยาวชนชาย อายุ 7-10 ปี จำนวน 30 คน ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก พร้อมผู้ปกครอง เข้าร่วมปฏิบัติธรรม เรียนรู้วิถีวัด ผ่านกิจกรรมปลูกจิตสำนึกด้านคุณธรรมจริยธรรมต่างๆ พร้อมเข้ารับสัมภาษณ์กับคณะกรรมการเพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบสุดท้าย

 

 

ซึ่งตัวแทนผู้ปกครองได้เปิดใจอย่างสุดซึ้ง ถึงการละลายพฤติกรรมที่สามเณรน้อย บรรดาลูกๆ กำลังเปลี่ยนแปลงและพัฒนาตนอย่างเห็นได้ชัด

 

 

 

บทสัมภาษณ์ความรู้สึกของตัวแทนผู้ปกครอง
Ep. 1 ความรู้สึกของตัวแทนผู้ปกครอง | ค่ายปลูกปัญญาธรรม

 

Ep. 2 ความรู้สึกของตัวแทนผู้ปกครอง | ค่ายปลูกปัญญาธรรม

 

Ep. 3 ความรู้สึกของตัวแทนผู้ปกครอง | ค่ายปลูกปัญญาธรรม

 

มาร่วมติดตามกันว่าใครจะได้เป็น 12 ว่าที่สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8 ในปลายเดือนมีนาคมนี้ ถ่ายทอดสดผ่าน www.trueplookpanya.com/truelittlemonk, www.facebook.com/truelittlemonkthailand และแอปพลิเคชัน TrueID

ทั้งนี้โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม เป็นโครงการที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนได้ศึกษาหลักธรรมคำสอน ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรม และปฏิบัติตนตามแนวทางพุทธศาสนา ซึ่งจะคัดเลือกเยาวชนที่ตั้งใจเข้าร่วมโครงการ เพื่อเรียนรู้ ปฏิบัติธรรม เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยจะถ่ายทอดสดในรูปแบบรายการธรรมะเรียลลิตี้ ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 119 หรือ 333 และทางออนไลน์ที่ www.trueplookpanya.com/truelittlemonk และแอปพลิเคชัน TrueID และสามารถติดตามข่าวสารของโครงการได้ที่ www.facebook.com/truelittlemonkthailand

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง