ห้ามพลาด! TrueID+ เสิร์ฟ Scenario Musicals ละครเวที 3 เรื่องดัง ฟินชิดติดหน้าจอ

ห้ามพลาด! TrueID+ เสิร์ฟ Scenario Musicals ละครเวที 3 เรื่องดัง ฟินชิดติดหน้าจอ
EntertainmentReport
5 พฤษภาคม 2564 ( 16:10 )
2.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดือนนี้พิเศษสุดๆ สำหรับชาว TrueID+  เพราะเราได้เพิ่มละครเวทีมาให้ชมกันอีก 3 เรื่อง สนุกไปกับอรรถรส พร้อมคุณภาพระดับ รัชดาลัย  เธียร์เตอร์ ที่การันตีทั้งเรื่องราวครบทุกอรรถรส ด้วยเรื่องราวที่ถูกร้อยเรียงผ่านบทเพลงต่างๆ ไม่ว่าจะสุข เศร้า เหงา หรือทุกข์ใจ ก็มีเสิร์ฟให้คุณตามที่ต้องการ งานนี้ตีตั๋วครั้งเดียวฟินกันยกบ้าน จะมีละครเวทีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกัน

 TrueID+ เสิร์ฟ Scenario Musicals ละครเวที 3 เรื่องดัง ฟินชิดติดหน้าจอ

เลือดขัตติยา The Musical นำแสดงโดย หนูนา หนึ่งธิดา และ แกงส้ม ธนทัต

เริ่ม วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 บน TrueID+ >> กดดู เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล

ภายใต้สงครามระหว่างแคว้นที่กำลังสร้างความแตกแยกให้กับแผ่นดิน ความรักต้องห้ามระหว่างเลือดขัตติยะกับนายทหารได้บังเกิดขึ้น เขาและเธอจำต้องละทิ้งหัวใจ แล้วหันกลับมาทำหน้าที่กู้สถานการณ์ของบ้านเมือง ให้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้

เจ้าฟ้าหญิงทิพย์รัตน์ดารากุมารีเกิดมาพร้อมภาระหน้าที่ต่อแผ่นดิน หากแต่ดาราไม่เคยต้องการเป็นอื่นใด นอกจากเป็นดาราของอโณทัย คนรักผู้เป็นเพียงนายทหารพระพี่เลี้ยง ของราชกุมารสิทธิประวัติ รัชทายาทแห่งแคว้นยโสธร ที่หลงรักดารามานาน แต่เมื่ออโณทัยรู้ถึงความต่างชั้นของตนกับดารา จึงผลักดันให้ดาราอภิเษกสมรสกับสิทธิประวัติ และช่วยขจัดอุปสรรคความรัก อย่างเจ้าชายไชยยันต์ รัชทายาทแคว้นศัตรูอย่างเขมรัฐที่กำลังชิงตำแหน่ง ผู้นำสมาพันธรัฐกับยโสธร เจ้าชายไชยยันต์จำต้องอภิเษกกับ เจ้าฟ้าหญิงแขไขจรัสคู่แข่งของดาราเพื่อผลประโยชน์ทางการเมือง ทั้งคู่จึงสะสมความแค้นที่มีต่อดาราและอโณทัย และรอคอยวันที่จะแก้แค้นและยึดเอาแผ่นดินยโสธรไว้ในมือ... นี่คือเรื่องราวของรักแท้ที่ต้องบูชาด้วยความเสียสละ เพื่อทำหน้าที่ค้ำจุนแผ่นดินและหัวใจอันเป็นที่รัก

ละครเวทีสุดอลังการแห่งปีเรื่องนี้ เป็นการรวมตัวของสุดยอดนักร้องนักแสดงคุณภาพ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, รัดเกล้า อามระดิษ, ไพโรจน์ สังวริบุตร, พลวัฒน์ มนูประเสริฐ, นนทิยา จิวบางป่า, กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ กุลกรณ์พัชร โพธิ์ทองนาค ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านอารมณ์ และบทเพลงที่ยิ่งใหญ่อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรัก ที่ผสมผสานกลิ่นอายของตะวันออกและตะวันตกไว้อย่างลงตัว จากผู้สร้าง สี่แผ่นดิน, ทวิภพ, ฟ้าจรดทราย และ ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล อีกทั้งจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเสื้อผ้า ฉาก แสง สี เสียงสุดวิจิตร ใน เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล

ข้างหลังภาพ The Musical นำแสดงโดย บี้ สุกฤษฎิ์ และ แพท สุธาสินี

เริ่ม วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 บน TrueID+ >> กดดู ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล

ละครเวทีจาก นวนิยายเรื่อง ข้างหลังภาพ บทประพันธ์ อมตะของศรีบูรพา ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบละครเพลง โดยค่าย เอ็กแซ็กท์ & ซีเนริโอ อำนวยการสร้างโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เปิดการแสดง ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ทั้งสิ้น 49 รอบการแสดง โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักต่างวัย 

หม่อมราชวงศ์กีรติ (แพท สุธาสินี) ดำรงความเป็นสาวอยู่จนเข้าขีดความสาวทึมทึก ก็ยังไม่พบรักหรือชายที่สมควรแก่ความรักของเธอมาสู่ขอในขณะที่อายุย่างเข้าปีที่ 35 จึงมีข้าราชการชั้นพระยาอายุ 50 ปี ซึ่งเป็นพ่อหม้ายมีลูกติด 2 คนมาสู่ขอ ด้วยความหมดหวังที่จะได้พบชายที่ดีกว่านั้น และนิสัยนักศิลปะของเธอทำให้มีความต้องการจะรู้จักความเป็นไปของโลกให้กว้างกว่าที่ได้พบเห็นอยู่ในวงแคบเป็นเวลาถึง 35 ปี หม่อมราชวงศ์กีรติจึงได้ยอมแต่งงานกับเจ้าคุณผู้นั้น และแล้วก็ได้พบเห็นโลกภายนอกบ้านของเธอสมความปรารถนา เจ้าคุณสามี ( พระยาอธิการบดี (โกวิท วัฒนกุล) ) พาเธอไปเที่ยวญี่ปุ่น ณ ที่นั้นเอง หม่อมราชวงศ์กีรติก็ได้พบกับนพพร (บี้ สุกฤษฎิ์ )นิสิตหนุ่มอายุ 22 ปี แห่งมหาวิทยาลัยริคเคียว ซึ่งเป็นบุตรชายของเพื่อนสามี และซึ่งสามีของเธอขอร้องให้ช่วยจัดหาบ้านพักและนำเที่ยวด้วยเป็นครั้งแรก เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปต้องติดตาม

วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ The Musical นำแสดงโดย แกงส้ม ธนทัต และ เพลง ชนม์ทิดา

เริ่ม วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 บน TrueID+ >> กดดู วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เดอะมิวสิคัล

เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกสำหรับศิลปินนักร้องจาก 3 เวทีการประกวด “เดอะสตาร์, เอเอฟ, เดอะวอยซ์” ที่จะมาแสดงละครเวทีในเวทีเดียวกัน เรื่องวุ่นๆ ของคนที่กำลังจะแต่งงาน ในคืนวันวิวาห์นั่นเอง โจทก์ทั้งหลายก็ดาหน้าเข้ามาป่วนในงานจนยุ่งเหยิงไปหมด ผ่านการนำเสนอด้วยบทเพลงไพเราะที่แต่งขึ้นมาใหม่เพื่อละครเวทีเรื่องนี้โดยเฉพาะ

วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ ผลงานการกำกับ ถกลเกียรติ วีรวรรณ และ สันติ ต่อวิวรรธน์ ซึ่งเป็นการรวมตัว 10 นักร้องนักแสดงคุณภาพ อาทิ แกงส้ม-ธนทัต, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร, พัดชา เอเอฟ, หญิง-รฐา, รัดเกล้า อามระดิษ, กิต เดอะว๊อยซ์, จิ๊บ-เบญจณัฎฐ์ และ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม กับเรื่องราววุ่นๆ ของ คนกำลังจะสละโสด เริ่มจากเรื่องราวความรักของ “นพ” (แกงส้ม-ธนทัต) สถาปนิกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่กำลังจะจูงมือสาวนักเรียนนอกแสนสวย “ดา” (เพลง-ชนม์ทิดา) เข้าพิธีวิวาห์ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อวันสละโสดแสนหวานของเขาและเธอกำลังจะเกิดเรื่องวุ่นๆ เพราะบรรดาโจทก์เก่าสุดแสบ นพและดาจะจับมือกันผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปได้หรือไม่?หาคำตอบด้วยตนเองได้ในละครเวที “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” 

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง