เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ลุคนี้พี่ใจสั่น!! เบลล่า ราณี สะบัดความสวยทั่วเยาวราช

ลุคนี้พี่ใจสั่น!! เบลล่า ราณี สะบัดความสวยทั่วเยาวราช
Entertainment Report_1
13 พฤษภาคม 2562 ( 16:00 )
67

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซ้อเรณูสะใภ้ใหญ่แห่งบ้านแบ้ ในละคร กรงกรรม อย่างสาว เบลล่า ราณี ลาหน้าจอไปด้วยความสุข พร้อมกับคำชื่นชมของคนดูละครเรื่องนี้ทั้งประเทศ ยกให้เป็นละครกรงกรรม เป็นอีกหนึ่งละครน้ำดีที่สะท้อนสังคมแถมยังสะท้อนการทำดีทำชั่วอกีด้วย งานนี้สาวเบลล่าเลยกลับมาครองคำแหน่งนักแสดงนำหญิงในดวงใจของใครหลายคนอีกครั้ง ก่อนหน้านี้เธอโด่งดังในบทของแม่หญิงการะเกด ในละคร บุพเพสันนิวาส  ยิ่งทำให้เธอขยายฐานแฟนคลับแฟนละครของเธอมากยิ่งขึ้น

 

 

ใครต่อใครก็ต่างหลงรักสาวเบลล่า ไม่เว้นแม้กระทั้งพระเอกข้ามช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ปลุกต้นรักข้ามค่ายแฮปปี้กันสุด ล่าสุดสาวเบลล่า ขอสะบัดลุคโชว์ความสวยขึ้นปกนิตยสาร MiX Magazine ด้วยการถ่ายแบบในคอนเซปต์ Street Food เรียกได้ว่าลงตัวทุกประการไม่ว่าจะเป็นความสวย เซ็กซี่ ออร่าสะกดคนทั้งเยาวราชกันเลยทีเดียว  แถมยังให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจทิ้งท้ายอีกด้วยว่า

 

 

“กระแสตอบรับจากละครเรื่อง กรงกรรมที่จบไปก็ดีมากๆค่ะ หายเหนื่อยเลย มันเป็นจุดที่สูงสุดในชีวิตการแสดงของเบลนะ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะหยุดตัวเองนะคะ คือต้องบอกว่า ทุกๆอย่างของเบล มันไม่ได้มาด้วยความง่าย ฉาบฉวย ต้องใช้ระยะเวลากว่าจะมาถึงจุดนี้ ฉะนั้นสิ่งที่เบลให้คุณค่า คือระหว่างทางที่เรามามากกว่า ก็ขอบคุณความพยายามของตัวเองที่พามาถึงจุดนี้ ส่วนเรื่องความรัก ก็ดีค่ะ ขอใช้คำว่าเรื่อยๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็พอจะมีเวลาให้กันบ้าง และด้วยระยะเวลาที่ผ่านมาพอสมควรทำให้ทุกอย่างเริ่มสบายๆ เราทั้งคู่ปล่อยทุกอย่างให้เป็นเรื่องของธรรมชาติค่ะ”

>>เซอร์ไพรส์เก่ง!! เวียร์ อวดโมเมนต์หวาน เบลล่า จัดลูกโป่งให้ในวันเกิด

 

 

 

 

 

 

>>เซอร์ไพรส์เก่ง!! เวียร์ อวดโมเมนต์หวาน เบลล่า จัดลูกโป่งให้ในวันเกิด

>>ปีทองของเธอ!! 7 นางเอกคุณภาพ กับชื่อเสียงที่ได้มา ไม่ใช่เพราะโชคช่วย

ขอบคุณภากจากนิตยสาร MiX Magazine

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง