หนุ่ม ศรราม ดวงเนื้อคู่เป็นสาวต่างแดน ถึงจะรุ่ง ใน กลมกิ๊ก

หนุ่ม ศรราม ดวงเนื้อคู่เป็นสาวต่างแดน ถึงจะรุ่ง ใน กลมกิ๊ก
29 มกราคม 2558 ( 15:36 )
1.3K

           “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ แขกรับเชิญเป็นดาราหนุ่มหล่อ คม เข้ม การันตีระดับพระเอกดังแนวหน้าของไทย แถมยังเสียงดี๊ดี! มีดีกรีเป็นนักร้องเพลงป๊อประดับตำนาน “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”

           หายหน้าหายตาไปนาน แต่ความฮอต!! ของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ยังคงฟุ้งไปทั่วทั้งวงการบันเทิง และยังไม่พอแค่นั้น! เสน่ห์ของหนุ่มหล่อคนนี้ยังโด่งเด้งไปไกลข้ามประเทศ อิมพอทตามมาให้กำลังใจถึงไทยกันเลยทีเดียว แหม! เรียกได้ว่า แฟนคลับยังคงแน่นเอี๊ยดจริงๆค๊า! แต่เอ๊ะ….หล่อขั้นเทพขนาดนี้ ทำไมยังไม่มีวี่แววจะสละโสดสักที!! พอถามหารัก…รักก็ตามมาติดๆ เพราะ!!พ่อหมอติ๊กของเราได้ทึกทัก ดวงชะตาความรัก ว่าเนื้อคู่กำลังจะมา แถมมาจากแดนไกลอีกด้วย และต้องห้ามเปิดเผย…รักจึงจะไป ได้นาน!!! เอาล่ะสิ! อายุอานามของเจ้าตัวก็ไม่ใช่น้อย แล้วจะได้เจอคู่ตอนไหนคะหมอติ๊ก!!!!! ?? พลาดไม่ได้กับ เมนูเด็ด! ที่คุณกุ้งนำมาฝากในวันนี้ คือ “เจี๋ยนจื๊อ” ชื่ออาจจะฟังดูแปลก แต่รับลองว่าอร่อยลืมแน่นอน!

          ติดตามความสนุกไปกับเรื่องราวความฮาฉบับบ้านกลมกิ๊ก ที่สร้างเสียงหัวเราะได้ทั้งครอบครัว ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.05 น. ทาง ททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่http://www.facebook.com/klomkik.jsl


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง