พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ จัดเต็มพร้อมทะลุมิติ ต้อนรับศักราชใหม่ สายลับสามมิติ

พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ จัดเต็มพร้อมทะลุมิติ ต้อนรับศักราชใหม่ สายลับสามมิติ
9 มกราคม 2558 ( 14:36 )
2.8K

เปิดตัวมาได้อย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียวกับละครน้ำดีสุดเฮฮาอย่าง “สายลับสามมิติ” แห่งค่าย ชลลัมพี ของผู้จัดคนเก่ง ต้น ณฐนนท์ ชลลัมพี ที่คว้าเอาพระเอกพ่อลูกอ่อน อย่าง “พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่ต้องมาแต่งตัวจัดเต็ม ต้อนรับศักราชใหม่ให้แฟนๆละครได้ฮากันอีกครั้ง งานนี้พระเอกพ่อลูกอ่อนรับบทเป็น สายลับเชน ที่ต้องทะลุมาอีกมิติหนึ่ง พร้อมกับเสื้อผ้า หน้า ผม จัดเต็มมากๆ จะเป็นอย่างนั้น พระเอกพ่อลูกอ่อนเผยว่า


“ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พี่เล่นแล้วรู้สึกว่า เท่ระเบิดไปเลยทั้งการแต่งกายของพี่นั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม คือ แต่งแค่เข้าฉากนะ อย่าเดินออกไปไหนเด็ดขาด เพราะมันสุดยอดมากๆ ติดหนวด ใส่แว่นดำ สุดยอดจริงๆครับ แถมยังมีปืนที่ต้องเข้าฉากอีกพี่ว่าแค่นี้ก็ไม่ธรรมดาแล้วครับ อุปกรณ์ต่างๆ พร๊อบอีก พี่รู้สึกว่ามันสนุกดีนะ เหมือนย้อนวัย ยังไงไม่รู้ (หัวเราะ) คือตอนแรกที่อ่านบท ก็รู้สึกว่ามันต้องจัดเต็มขนาดนี้เลยหรอ ถ้าพี่รับเล่นแล้ว จะต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เป็นเหมือนฮีไร่สมัยก่อนเลยครับ สนุกมากๆ ต้องติดตามเลย เปิดปีใหม่มามีละครเฮฮาสนุกสนานแบบนี้ พี่ว่าชีวิตเราจะได้แฮปปี้นะครับ  กับสโลแกนของพี่เลย คุณธรรมปกป้อง คุ้มครองผู้บริสุทธิ์ หยุดเหล่าร้าย สายลับเชน”   


 

แค่เห็นสโลแกนของฮีโร่พ่อลูกอ่อน อย่าง “พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” แล้ว แฟนๆก็ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว กับละครสุดฮา “สายลับสามมิติ” ทุกวันศุกร์–อาทิตย์ เวลา 20.15–22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง3HD (ช่อง33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง