ตั๊ก-นุ้ย สุดเครียด ลุ้น ได้เงิน 2 ล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์

ตั๊ก-นุ้ย สุดเครียด ลุ้น ได้เงิน 2 ล้าน ใน The Money Drop ไทยแลนด์
29 มกราคม 2558 ( 15:23 )
2.5K


 

          “The Money Drop ไทยแลนด์” ในเสาร์ที่ 31 ม.ค. – วันอาทิตย์ที่ 1 ก.พ. มาลุ้นไปกับสามี-ภรรยาสุดอารมณ์ดี กับ นุ้ย เชิญยิ้ม และ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ที่จูงมือกันมาขอพิสูจน์ความรู้รอบตัว กับการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อ เท่านั้น ลุ้นเงินรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!!!

           ที่เพียงแค่เริ่มต้นไปยืนอยู่บนเวทีเท่านั้น ทั้งคู่ก็ปล่อมุกฮาไม่อั้น แถมบอกอีกว่า “จริงๆ มารายการนี้ถือว่ามาสนุกมาหาประสบการณ์ มาเอาความรู้จากรายการกลับไปด้วยมากกว่า เรื่องเงินสำหรับคู่เราคือเรื่องเล็ก แต่ถ้าไม่ได้คือเรื่องใหญ่นะคะ เราไม่รีบกลับนะ อยู่ได้ถึงข้อสุดท้ายเลย หากได้เงินกลับไปจริงๆ ก็ส่วนหนึ่งก็เก็บเป็นทุนการศึกษาให้ลูก (น้องภู) นี้แหละ ตอนนี้น้องก็อยู่ ม.1 แล้ว ยังต้องหาทุนให้ลูกอีกเยอะ อีกส่วนก็อยากเอาเงินไปทำบุญ บริจาควัด บูรณะวัดค่ะ”


           ที่งานนี้ทั้งคู่ต้องมาลุ้นกับคำถามที่ว่า “ในเนื้อเพลง “กระแซะเข้ามาสิ” ของราชินีลูกทุ่ง คุณพุ่มพวง ดวงจันทร์ มีผลไม้อยู่กี่ชนิด?” เจอคำถามข้อนี้เข้าไป ทำเอาทั้งคู่ช่วยกันร้อง ช่วยกันนับชื่อผลไม้กันใหญ่ โดยเฉพาะ ตั๊ก ที่ปกติชอบร้องเพลงนี้อยู่แล้ว เป็นเพลงโปรดเลย แต่ครั้งนี้เป็นการร้องเพลงบนเวทีที่เครียดที่สุด เพลงยาวเกือบ 4 นาที แต่ต้องร้องย่อเหลือ แค่ 30 วินาทีเท่านั้น!!! ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่จะสามารถนับชื่อผลไม้ และเลือกคำตอบได้ถูกต้องหรือไม่ และจะได้เล่นในข้อต่อไปหรือเปล่า


           มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวัน เสาร์ที่ 31 ม.ค. – อาทิตย์ที่ 1 ก.พ.2558 นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง