เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ราชนาวีที่รัก ส่งเรตติ้งปัง 7.7 เปิดตัวแรงสูงสุดในปี 2560

ราชนาวีที่รัก ส่งเรตติ้งปัง 7.7 เปิดตัวแรงสูงสุดในปี 2560
Entertainment Report_1
25 สิงหาคม 2560 ( 15:01 )
8K

ปรบมือรัวๆ และกรี๊ดกันให้ดังๆ กับซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีที่รัก ที่รับไม้ต่ออย่างสวยงามจากเรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ที่ได้เรตติ้งตอนจบสูงถึง 8.7 เมื่อวันศุกร์ที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัว ราชนาวีที่รัก ตอนแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา  ด้วยเรตติ้งแรง 7.7 ถือเป็นละครหลังข่าวเรื่องแรกที่เปิดตัวแรงสูงสุดในปี 2560

จัดเต็มทุกฉากทุกตอน อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊กระหน่ำ เอฟเฟกต์ระเบิดกระหึ่มจอ หรือแม้แต่จากฟินๆ จิ้นๆ ของคู่จิ้นทะเลหวาน  อ๋อม อรรคพันธ์ กับบทของ ต้นกล้า ที่รุกหนัก ส่งสัญญาณบอกรัก แพรวพรรณ ที่รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์  ตลอดเวลา จนแฟนๆ อดเคลิ้มตามไม่ได้กันเลยทีเดียว รวมทั้งยังส่งเหล่าหนุ่มๆ แก๊งฉลามวาฬ ที่มาจู่โจมหัวใจและมาช่วยเติมเต็มให้ทุกภารกิจผ่านไปด้วยดี โดยได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม คุ้มค่าสมการรอคอย ถือเป็นกำลังใจให้เหล่านักแสดงและทีมงานทุกคนที่ต่างทุ่มเทกันแบบสุดฝีมือ

อ๋อม ขอเป็นตัวแทนทีมงานทุกคนขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจและติดตามผลงานละคร ราชนาวีที่รัก จนได้เรตติ้งเปิดตัวสูงสุดว่า“ผมขอเป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานทุกคนขอบคุณเสียงตอบรับจากแฟนๆ จนส่งผลให้ราชนาวีที่รักเป็นละครเรื่องแรกของปี ที่ได้เรตติ้งเปิดตัวสูงสุดนะครับ ถือเป็นกำลังใจในการทำงานที่สำคัญมากๆ ครับ เพราะพวกเราทุกคนทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะหน่วยซีลแก๊งฉลามวาฬของผม ที่ฝึกกันอย่างหนักมาก ทุกคนใส่เต็มกันอย่างสุดฝีมือ รวมถึงฉากฟินๆ หวานๆ ระหว่างผมกับแซมมี่ ก็จัดกันให้ฟินจิกหมอนแตกกระจายกันไปเลยครับ ฝากให้กำลังใจพวกเรากันต่อจนจบภารกิจด้วยนะครับ รับรองมันและฟินจิ้นทะลุจอแน่นอนครับ”

ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง ราชนาวีที่รัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง