เบนซ์–ปุณยาพร เมินบทนางเอกใส่มุกยับ ตลกจัดเต็มครั้งแรก!!ปะทะฮา สู้ ตั๊ก–บอล–ค่อม ใน บริษัทฮาไม่จำกัด

เบนซ์–ปุณยาพร เมินบทนางเอกใส่มุกยับ ตลกจัดเต็มครั้งแรก!!ปะทะฮา สู้ ตั๊ก–บอล–ค่อม ใน บริษัทฮาไม่จำกัด
8 กรกฎาคม 2558 ( 02:58 )
2.4K
2

              เรียกได้ว่าเป็นนางเอก เจ้าแม่ดราม่า ที่ผ่านบทร้าย บทนางเอกมาทุกรูปแบบ เธอคนนี้สามารถตีบทแตกได้หมด สำหรับนางเอกสาวใต้ ตาคม “เบนซ์ – ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ที่ครั้งนี้ อยากเบรกละครดราม่า มาสวมบทตลกจริงจังแบบเต็มตัวครั้งแรก ไฝว้กับ 3 หนุ่มนักแสดงตัวพ่อ ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม – ค่อม ชวนชื่น ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ซึ่งสาว เบนซ์ ยังเผยอีกว่า


             “ดีใจมาก ดีใจจริงๆที่ได้มารับบทตลกแบบจริงจังครั้งแรก บอกก่อนเลยครั้งแรกของเบนซ์จริงๆ ปกติถ้าไม่ใช่บทดราม่าบีบน้ำตา ก็ร้ายสุดๆไปเลย ได้พลิกคาแรคเตอร์แบบนี้ เหมือนได้เป็นตัวเองดีค่ะ แล้วยิ่งการได้มาใน บริษัท ฮาไม่จำกัด ก็ยิ่งสนุก ตลกโปกฮาเกิ๊น นี่มันไม่ใช่การทำงานนะ แต่เป็นการมาคลายเครียดชัดๆ ได้มาเจอกับพี่ตั๊ก บริบูรณ์ ครั้งแรกด้วย ตัวจริงต่างจากในทีวีมาก ไม่คิดว่าเค้าจะเป็นคนที่พลังล้น มีสะสารแห่งความตลกได้ขนาดนี้ เบนซ์ตั้งมือรับไม่ทันเลย สิ่งที่ไม่คิดอีกอย่างคือ ความสูง ไม่คิดว่าตัวจริงตัวเล็กมาก นี่คือเรื่องจริง (หัวเราะ)


               ทั้งน้าค่อม พี่บอล พี่แจ๊สอีก ใส่เต็มกันทุกคน เคยฮาเกร็งจนปวดหัวมั้ย ถ้าอยากรู้ความรู้สึกนี้ ต้องดูค่ะ เค้าจัดมุกใหญ่มา เบนซ์ก็สู้สิคะ ต้องดูๆ ไม่อยากให้พลาด จะเห็นว่าบางฉาก เบนซ์แอบหลุดใส่มุกภาษาใต้ไปเลยจ้า ฮาทุกซีน สนุกทุกฉากจริงๆ เล่นเองขำเอง ไม่เคยเล่นซิทคอมแบบนี้ มีหลายฉาก ที่เบนซ์แอบใส่คาแรคเตอร์ตัวเองลงไป อุปกรณ์ตลกมาครบจริง ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกกับบทตลกจัดเต็ม รับรองความมันส์ ความฮาสมชื่อ บริษัท ฮาไม่จำกัด ค่ะ”


               ติดตามความสนุก กับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับเสียงหัวเราะที่ไม่มีขีดจำกัด กับความฮาแบบนางเอกสาวใต้ “เบนซ์ – ปุณยาพร” ใน วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง