เลื่อมสลับลาย ต้อนรับอบอุ่น นิว-รถเมล์-แฟนคลับ ให้กำลังใจ แบงค์

เลื่อมสลับลาย ต้อนรับอบอุ่น นิว-รถเมล์-แฟนคลับ ให้กำลังใจ แบงค์
23 กรกฎาคม 2558 ( 16:55 )
3.2K

 

            เปิดตัวกับ ช่อง 7 สี ได้งดงาม ในละครรักเข้มข้น “เลื่อมสลับลาย” ค่ายมงคล การละคร กับการทำงานครั้งนี้ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ รู้สึกขอบคุณ – – ที่ทุกคนต้อนรับอบอุ่น แถมกระแสละครก็ดีวันดีคืน

 

             “ จริงๆ แล้วบทบาท “เพรียว” ที่ได้รับในเรื่องนี้ยากสำหรับนักแสดงมือใหม่อย่างผม แต่ถ้าเราอยากมีพัฒนาการที่ดีก็ต้องพยายาม ถือเป็นโอกาสดีมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับ มงคล การละคร และ ช่อง 7 ผมโชคดีทุกคนให้การต้อนรับอบอุ่นส่งให้เรามีกำลังใจในการแสดง สำหรับบท..เพรียวช่วงแรกดูชิลๆ สนุกสนานเป็นผู้ชายธรรมดาที่แอบรัก ปิ่นปัก (รถเมล์) มาตลอด แต่บ้านจนจึงไม่คิดอาจเอื้อมเป็นเจ้าของเธอ ชีวิตจริงผมอายุน้อยกว่า พี่รถเมล์ แต่ในเรื่องเรียก น้องปิ่น ตลอดไม่เคยเขินเพราะพี่เค้าหน้าเด็กมาก การเล่นบทแอบรักเค้าเลยดูสมจริง แต่ถ้าเราติดขัดในฉากพี่เมล์กับ พี่นิว ที่รับบทเป็น “นครินทร์” เพื่อนซี้ผมจะช่วยเสริมให้ ยิ่งทำให้เราสนิทกันเร็ว และไม่อายที่ต้องเล่นเป็นเพื่อนกัน ผมขอบคุณกำลังใจดีๆ จากนักแสดงทุกท่าน ที่สำคัญกำลังใจจากแฟนคลับทั่วทุกสารทิศที่ส่งผ่านโซเชี่ยลมาถึงผม – – ขอบคุณจริงๆ ครับ ”

              ช่วยกันเชียร์ เพรียว-แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ใน “เลื่อมสลับลาย” กันเยอะๆ หลังข่าวภาคค่ำ 20.30 น. ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง