น่ารักจัง! เปิดวาร์ป บุญวดี ผีพยาบาลคนสวย หรือ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ จาก มายาเสน่หา

น่ารักจัง! เปิดวาร์ป บุญวดี ผีพยาบาลคนสวย หรือ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ จาก มายาเสน่หา
Entertainment Report_3
22 เมษายน 2564 ( 14:38 )
451

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เปิดวาร์ป บุญวดี ผีนางพยาบาลคนสวย หรือ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ จุลทอง จากละคร มายาเสน่หา นักแสดงสาวที่งานชุกไม่เบา แถมความสวยยังสะกดทุกสายตาอีกด้วย 

 เปิดวาร์ป บุญวดี ผีพยาบาลคนสวย หรือ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ จาก มายาเสน่หา

กำลังสนุกสนานและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเรื่อง มายาเสน่หา ที่ตอนนี้วิญญาณของ ชาครีย์ (เคน ภูภูมิ) ได้เห็นถึงพฤติกรรมความชั่วร้ายของสองเพื่อนซี้ ภควัต (แชมป์ ชนาธิป) และ พีท (แพททริค นิพัธ) ที่มักจะชอบพาหญิงสาวสวยมาปู้ยี่ปู้ยำที่สถานพักฟื้น ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวพีท หนึ่งในหญิงสาวผู้ถูกกระทำคือ บุญวดี หรือ ฟอร์ฟูน กนกกาญจน์ ผีพยาบาลแสนสวย ที่เคยเป็นนางพยาบาลอยู่ที่สถานพักฟื้น จนกระทั่งพีทจีบ และเธอตกเป็นของพีท ต่อมาพีทได้ชวนเพื่อนรักภควัต มาร่วมสนุกแบบสามคน บุญวดีไม่ยินยอม ทำให้เธอถูกขืนใจ หลังจากนั้นเธอถูกทั้งคู่บังคับมาโดยตลอด จนวันหนึ่งทนไม่ไหว เธอกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้วิญญาณของเธอยังวนเวียนอยู่ที่แห่งนี้

มายาเสน่หา

ฟอร์จูน กนกกาญจน์

สำหรับสาว ฟอร์จูน กนกกาญจน์ หรือ บุญวดี ผีนางพยาบาลคนสวย เคยมีผลงานละครมาบ้าง อาทิ ดั่งพรหมลิขิตรัก, พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง, ลับลวงใจ รวมถึง มายาเสน่หา และ อุบัติร้ายอุบัติรัก ที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้ เรียกว่างานชุกไม่เบาเลย ทาง TrueID เลยถือโอกาสพาแฟน ๆ ไปเปิดวาร์ป ส่องไลฟ์สไตล์นอกจอของสาวฟอร์จูน ขอบอกว่าสวยทะลุจอจริง ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  forjune

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง