เจษ เจษฎ์พิพัฒ ขอเป็นกุญแจไขปัญหาหัวใจเชื่อมสัมพันธ์รัก หนูนา อั๊ต

เจษ เจษฎ์พิพัฒ ขอเป็นกุญแจไขปัญหาหัวใจเชื่อมสัมพันธ์รัก หนูนา  อั๊ต
Entertainment Report_1
29 พฤศจิกายน 2559 ( 19:17 )
1.3K

ชีวิตจริงเคยมีช่วงที่พลาดกับสิ่งที่อยากทำแต่ไม่ได้ลงมือทำจนเศร้ามาแล้ว  พอนักแสดงหนุ่ม “เจษ – เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ถูกทาบทามให้มาร่วมงานกับค่าย GMM BRAVO ในละครชุด   “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน “ชายในสายหมอก” ซึ่งต่อยอดมากจากเพลงกินใจแห่งยุคนี้  ถึงกับรีบตกปากรับคำร่วมงานทันที  แถมบทที่ได้รับนั้นสุดกินใจ   เป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญที่มาช่วยให้คู่รัก ใช้เวลา 7 วันในช่วงสุดท้ายของชีวิตอย่างมีความสุข เรียกว่าซึ้งกันน้ำตาคลอแน่ๆ งานนี้ โดยหนุ่ม “เจษ” เผยถึงบทนี้ว่า

“บทที่ผมได้รับในเรื่องนี้ คือ “กาย” ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญคนหนึ่งที่ถูกเรียกว่า “ชายในสายหมอก”  ที่มีภารกิจที่จะต้องทำให้คนรักเห็นความสำคัญของกันและกัน ตราบเท่าเวลา 7 วันที่มีอยู่  ซึ่งในเรื่องก็จะเป็นคู่ของ “เตย” (หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ) กับ “อาร์ม” (อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล) ซึ่ง 1 ใน 2 คนนี้ จะต้องมีใครคนหนึ่งที่จะต้องจากไป โดยที่ “กาย” เองก็ไม่รู้เช่นกันว่าใครคือคนนั้น  แต่มีหน้าที่จะต้องหาทางเข้าไปในชีวิตของเขาทั้ง 2 คน คอยไปสืบเสาะหาข้อมูล คอยพิสูจน์ข้อสงสัยต่างๆ เพื่อให้ทั้งคู่ได้เข้าใจกัน และได้ใช้ช่วงเวลาสุดท้ายในชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข  บทนี้ก็จะมีความแฟนตาซีนิดๆ เพราะเราจะมีพลังพิเศษบางอย่างที่บันดาลสิ่งต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ แต่ก็มีข้อจำกัดอยู่ ซึ่งเขาก็ตั้งใจทำเต็มที่ เพราะไม่อยากให้ทั้งคู่ทำผิดพลาด”

%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%a9-%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%a9%e0%b8%8e%e0%b9%8c%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b8%9e%e0%b8%b1%e0%b8%92-002

“และที่สำคัญผมชอบเพลง  “ไม่เคย” อยู่แล้วด้วย ชอบมาก เพราะว่าเกี่ยวกับชีวิตคนทุกคน มันเชื่อมโยงได้หมดเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน คนรัก หรือ พ่อแม่ ก็เลยเชื่อมาจากสิ่งนั้น และพอมาเห็นบทที่เราเล่น เป็นคนที่มาบอกทุกคนว่าชีวิตควรจะใช้ให้คุ้มค่า การแสดงเรื่องนี้มันมีคุณค่ามากทั้งกับผมและคนอื่นๆ ด้วย สำหรับคนดูเชื่อว่า ถ้าเป็นคู่รักใหม่ๆ ก็จะได้เห็นและมีการเรียนรู้กัน มีการแก้ไขสถานการณ์ และปรับจูนตัวเองให้เข้าหากัน ได้มากขึ้น ไม่งอนกัน ไม่ทะเลาะกัน และมีอะไรให้เข้าใจกันมากขึ้นครับ”

ติดตามอีกบทบาทใหม่ของหนุ่ม “เจษ” กับบทบาท “ชายในสายหมอก” ได้ในละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง “ไม่เคย” ตอน ชายในสายหมอก” ได้ทุกวันพฤหัสบดี 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 เริ่ม 8 ธันวาคม นี้ โดย GMM BRAVO


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง