เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เกิดวันเดียวกัน! ท็อป โพสต์ซึ้งถึง พลอย เปลี่ยนแฟนเก่าเป็นเพื่อนอย่างลงตัว!

เกิดวันเดียวกัน! ท็อป โพสต์ซึ้งถึง พลอย เปลี่ยนแฟนเก่าเป็นเพื่อนอย่างลงตัว!
waterbee
18 กันยายน 2561 ( 18:34 )
5.8K

น่ารัก! เป็นมิตรภาพของคำว่าเพื่อน ที่เริ่มมาจากเป็นแฟนกันสมัยเด็กๆ สำหรับ “ดร.ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” ไฮโซหนุ่มกับ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” แม้ว่าจะเลิกรากันไปนานแล้ว จนแยกย้ายไปไปดำเนินชีวิตของใครของมัน แต่การมีวันคล้ายวันเกิด วันเดียวกันก็ทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสฉลองวันเกิดด้วย ซึ่งอดีตแฟนเก่าอย่างท็อป โพสต์ซึ้งถึงพลอยแบบยาวเหยียด ว่ามิตรภาพดีๆ ยังมีเสมอ เคยผ่านวันดีและไม่ดีต่อกันมา แต่นับจากนี้แม้เลิกรากันไปนานแล้วก็เป็นเพื่อนกันได้ แถมยังบอกให้ทุกวันของพลอยมีแต่ความสุขอีกด้วย งานนี้แฟนๆ ยิ้มตามเพียบ เพราะนี่คือแฟนคนแรกของพลอย และนับเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่พลอยกับแฟนเก่า ยิ้มให้กันอย่างสุขใจอีกด้วย

 

 

 

นับเป็นนางเอกสปิริตสูง ที่เลิกรากับแฟนเก่าแล้วคุยกันได้ สำหรับพลอย เฌอมาลย์ก่อนหน้านี้ก็สามารถถ่ายภาพกับ “โดม ปกรณ์ ลัม” ได้ ยังยิ้มให้กันกับแฟนคนปัจจุบันแบบไม่ตะขิดตะขวงใจ เช่นเดียวกันกับดร.ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ไฮโซโปรไฟล์เลิศคนนี้ โพสต์ซึ้งถึงพลอยยาวเหยียด ถึงเรื่องราวกันเก่าๆ ที่เคยคบกันตั้งแต่วัยเด็ก พร้อมภาพคู่ว่า…

นับปีที่รู้จักกับพลอยมากก็ต้องมีประมาณ 20 ปี คบกันครั้งนั้นก็ต้องมีประมาณ 15 ปี เราโตมาด้วยกัน มีเรื่องทั้งดีและไม่ดีในตอนนั้นๆ แต่ไม่ว่าอย่างไงเราไม่เคยตัดสินกันและกัน เวลาผ่านไปไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรมันก็เป็นความทรงจำที่ดี เพราะเรารัก ให้อภัย และขอบคุณกับทุกสิ่งที่ผ่านมา ที่ทำให้เราได้เรียนรู้และทำให้เราเป็นเราในวันนี้ ไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแต่สิ่งนึงที่ไม่เปลี่ยนคือ ความหวังดีและความรู้สึกดีๆที่มีให้กัน fanship เป็นกันก็เลิกได้ แต่ เมื่อ มี friendship กันแล้ว เรามีแต่สิ่งดีๆจะมอบให้ เราขอบคุณที่มีเทอ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม เราภูมิใจที่ได้เห็นพลอยโตและประสบความสำเร็จในด้านชีวิตและการงาน และเราก็ดีใจมากที่เรา 2 คนได้เกิดวันเดียวกันมาทุกปี เราหวังว่าปีต่อๆไปเราจะได้อยู่ร่วมฉลองด้วยกันอีก เราขอให้พลอยมีความสุขกายสุขใจเสมอและได้เห็นความสุขที่แท้จริงและความรักที่อยู่ใกล้ตัวตลอดไปนะ happy birthday to you ขอให้ทุกๆวันเป็นวันของพลอย @chermarn

สำหรับท็อปนั้นเคยแต่งงานกับ “แพม สิตามนินท์” แต่จบชีวิตคู่ 8 ปี ไปและเผยว่าไม่มีมือที่สาม แต่เพราะทัศนคติไม่ตรงกันจึงแยกทางกันไป ส่วนพลอยปัจจุบันโสด กองเชียร์อ่านข้อความนี้ของท็อปในไอจีแล้วอดยิ้มไม่ได้เลยทีเดียวในมิตรภาพดีๆ เป็นแฟนเก่าที่น่ารักอีกคู่ แม้แต่ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์และเพื่อนคนอื่นๆ ยังแซวแล้วยิ้มตามไปด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา topnathasedh , chermarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง