เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เต้นรำใต้แสงจันทร์! ฌอห์ณ โชว์หวานใส่ พิม ไม่ยั้ง ใน ลูกไม้ลายสนธยา

เต้นรำใต้แสงจันทร์! ฌอห์ณ โชว์หวานใส่ พิม ไม่ยั้ง ใน ลูกไม้ลายสนธยา
Kanin_tvs
28 สิงหาคม 2561 ( 16:01 )
2.1K

สนุกสนานเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริงๆ สำหรับ ละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ของ 2 สาวผู้จัดคนเก่ง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ภายใต้ บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ล่าสุดมีฉากชวนจิ้นมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกแล้ว เมื่อพระเอกฌอห์ณ จินดาโชติ โชว์หวานขอนางเอก พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร เต้นรำท่ามกลางแสงจันทร์ แถมยังไปหวานต่อในห้องกันอีก เอ้าสิ!! งานนี้ใครไม่ฟินจิกหมอกกระจายให้มันรู้ไป
(อ่านเรื่องย่อ ลูกไม้ลายสนธยา ได้ที่นี่ >> http://dara.trueid.net/drama/259915)

 

 

เป็นฉากเหมหิรัญญ์รู้ (ฌอห์ณ) ว่าเดือนพัตรา(พิม) กังวลใจที่มีผู้ต้องสงสัยฆ่าคุณยายโผล่มาพร้อมกัน 3 คน จึงตามออกมาดูแลอย่างใกล้ชิด จึงตามมาดูแลอย่างเป็นห่วง ก่อนจะชวนเดือนพัตราเต้นรำ และปิดท้ายที่ห้องนอน

 

 

ฉากนี้ผู้กำกับ อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ ยกกองไปทำถ่ายทำที่ชาดหาดหัวหิน หลังจากทีมเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย ผู้กำกับจึงเรียกฌอห์ณกับพิมมาซักซ้อมคิวทันที พร้อมอธิบายอารมณ์ของตัวละครอย่างละเอียด ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่โรแมนติกมาก งานนี้ผู้จัดเจี๊ยบ โสภิตนภา เลยมาควบคุมเองอย่างใกล้ชิด หลังจากซ้อมซักคิวจนคล่องแล้ว ผู้กำกับจนเริ่มถ่ายจริง เริ่มที่ พิมเดินครุ่นคิดทั้งเรื่องผู้ร้ายที่ฆ่าคุณยาย และยังมีเรื่องของผู้กองมรุต (อ๊อฟ ชนะพล) อีก เลยมานั่งริมหาดอยู่คนเดียว สักพักฌอห์ณจึงเดินตามมาดูแล และรู้ทันทีว่าพิมมีเรื่องกังวลใจ ฌอห์ณเลยถามตรงๆ ว่าพิมจะทำอย่างไรเรื่องอ๊อฟ พิมรู้ทันทีว่าฌอห์ณกำลังรู้สึกหึงเธอ จึงรีบเอามือทาบไปที่หน้าอกข้างซ้ายของฌอห์ณ ก่อนจะบอกว่าหัวใจฉันอยู่ในนี้ ไม่มีทางมอบให้ใครได้อีก ทำเอาฌอห์ณยิ้มออกรีบกุมมือพิมไว้แน่น ด้วยบรรยากาศที่เป็นใจบวกกับความรู้สึกของทั้งคู่ที่มีต่อกัน ฌอห์ณเลยชวนพิมเต้นรำด้วยกันทันที ทั้งคู่ส่งสายตาหวานเยิ้มให้กันไปมา ประกอบกับเสียงคลื่นที่กระทบหาดทรายเป็นจังหวะให้ทั้งคู่ วาดลวดลายเต้นรำกันอย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะชวนกันมานั่งพักเหนื่อยพลางมองพระจันทร์เต็มดวงด้วยกัน

 

 

เรียกว่าบรรยากาศโรแมนติคสุดๆ ทำเอาทีมงานที่ดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ยิ้มตามกันใหญ่ กับความหวานของทั้งคู่ โดยเฉพาะผู้จัดคุณโสภิต ถึงกับปรี่เข้าไปชมฌอห์ณกับพิมที่ถ่ายทอดฉากนี้ได้ฟินสุดๆ แต่ความหวานของคู่พระนางยังไม่หมดแค่นี้ ยังควงคู่ไปหวานกันต่อในห้องจ้า อยากรู้จะหวานขนาดไหน ต้องตามไปชมฉากนี้กันได้ในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” วันอังคารที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD
(อ่านเรื่องย่อ ลูกไม้ลายสนธยา ได้ที่นี่ >> http://dara.trueid.net/drama/259915)

 

 

 

 

 

 

 

(อ่านเรื่องย่อ ลูกไม้ลายสนธยา ได้ที่นี่ >> http://dara.trueid.net/drama/259915)

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง