โดม-ปกรณ์ ลัม ขึ้นปก F3( F3 Fanclub’s Magazine) ประจำเดือนมิถุนายน 57

โดม-ปกรณ์ ลัม ขึ้นปก F3( F3 Fanclub’s Magazine) ประจำเดือนมิถุนายน 57
10 มิถุนายน 2557 ( 10:36 )
7.1K


       โดม-ปกรณ์ ลัม หวนลงเล่นละครประกบนางเอกสุดฮอต เจนี่  อัศวเหม ในเสน่หาสัญญาแค้น บทโทรทัศน์  สุพรรณิการ์ กำกับการแสดง : กฤษฎา เตชะนิโลบล อำนวยการผลิต : อรพรรณ วัชรพล ผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

       โดม-เจนี่ โชว์หวานลงนิตยสารF3( F3 Fanclub’s Magazine) ประจำเดือนมิถุนายน 57  เป็นคู่ที่ทำให้แฟนละครช่อง3ถึงขั้นนอนจิกกัดหมอนกับความหวานของท่านประธานและปานตะวันในละครเสน่หาสัญญาแค้น  แต่ที่แฟนละครเห็นนั้นก็เป็นในละครแต่ชีวิตจริงหนุ่มโดมเผยถึงชีวิตรักว่า “ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้แต่ผมเป็นคนเคารพรักในทุกๆครั้งนะ ดาราบางคนอาจจะเลือกที่คบแล้วปิดปังแต่สำหรับผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาในการที่เราจะศึกษาดูใจใคร แล้วเราให้เกียรติกันด้วยการบอกให้รู้” นอกจากตัวอย่างบทสัมภาษณ์ของท่านประธานแล้วยังมีคอลัมน์ VIP Interview ปูเป้ รามาวดี, Fan Club Meet & Greet ตุ้ย เกียรติกมล, Cover Story โดม-เจนี่ 


        ส่วนท่านใดที่อยากจะร่วมกินกรรม F3 Meet & Greet  หรือสนใจสมัครเป็นสมาชิกนิตยสาร F3 ( F3 Fanclub’s Magazine) สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ทางบริษัท wish 106 จำกัด หรือเกาะติดข่าวสารต่างๆได้ที่ www.facebook/f3mag และ IG@F3fanclub

 
 
 
 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง