“ปอ-ทฤษฏี” ทำการบ้านหนัก รับ ตื่นเต้นบทบาทผู้พิทักษ์ผืนป่า ใน “หัวใจปฐพี”

“ปอ-ทฤษฏี” ทำการบ้านหนัก รับ ตื่นเต้นบทบาทผู้พิทักษ์ผืนป่า ใน “หัวใจปฐพี”
25 มีนาคม 2558 ( 14:58 )
2.9K

บริษัท ทีวีซีน จำกัด ส่งละครแอ็คชั่นแนวอนุรักษ์ผืนป่า “หัวใจปฐพี” ที่ได้ผู้จัดคนเก่งอย่าง “พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์” ลงมานั่งแท่นดูแล และ กำกับโดย “รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน” ซึ่งงานนี้จัดเต็มด้วยพระนางถึงสองคู่ โดยจับหนุ่ม “ปอ-ทฤษฏี  สหวงษ์” ประกบคู่กับ “แยม-มทิรา  ตันติประสุต” และ “ไมค์-พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล” ควงคู่มากับ “สายไหม-มณีรัตน์  ศรีจรูญ”

 
ด้าน “ปอ-ทฤษฏี” ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครน้ำดีเรื่องนี้ เผยว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็น พสุ เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ครับ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมาก คือจะไม่ยอมให้ใครมาบุกทำลายป่า ซึ่งบทประมาณนี้ก็เป็นครั้งแรกของผมด้วยครับ ก็เลยตื่นเต้นครับ เพราะเราก็ต้องไปดูว่าบทอย่างนี้เราต้องเล่นออกมาประมานไหน มีไปทำการบ้านครับ แต่พอแสดงไปเรื่อยๆก็โอเคขึ้น ตื่นเต้นน้อยลง เรื่องนี้ผมได้มาเล่นคู่กันกับน้องแยม (รับบทเป็น เรน) ครั้งแรกครับ น้องน่ารัก มีความตั้งใจ มีวินัยมาก การแสดงก็เลยค่อนข้างง่าย ทำงานด้วยกันสบายๆครับ รวมถึงนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจกันเต็มที่ อยากให้ออกมาดีและทุกคนชอบ ยังไงผมก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วย รับรองว่าทั้งสนุกและมีสาระแน่นอน”

   
    
มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับบทบาทใหม่ของหนุ่ม ปอ-ทฤษฏี ไปด้วยกัน พร้อมหาคำตอบว่า ป่าไม้คือลมหายใจของแผ่นดินอย่างไรใน หัวใจปฐพี ออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง