แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
11 มิถุนายน 2564 ( 05:00 )
154

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 4-10 มิ.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ลุ้นกันมาตลอดสัปดาห์เพราะมีกระแสมาระยะหนึ่งแล้ว เรื่องของ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร" กับภรรยา "นิวเคลียร์ หรรษา" โดนไปหลายรอบแต่นิวเคลียร์ก็ออกมาบอกว่าไม่เคยสร้างกระแสกับเรื่องของความรู้สึก น้อยใจโดนมองมองว่าเป็นแบบนั้นมาตลอดตั้งแต่ก่อนแต่งงานจนเจ้าตัวเปิดใจผ่านยูทูบช่องตัวเองว่ามีปัญหากันจริงกับ "ดีเจเพชรจ้า" ตามประสาปํญหาครอบครัว ตางคนต่างปรับในเวย์ของตัวเอง ส่วนเพชรจ้าก็ออกมาบอกว่าไม่พอใจสื่อบางสื่อ (ไม่ใช่เจ๊) ที่เล่นข่าวโยงจนเสียหายเตรียมจะฟ้อง แต่ก็ลงเอยด้วยดี เพราะ บก.โทร.เคลียร์ ในคลิปได้ยินแว่ว ๆ มีประโยคหนึ่ง ไม่อยากทำให้ "น้องไทก้า" ผิดหวัง อะ จบ ปัญหาคู่นี้ที่หลายคนอยากรู้ ภาษาชาว คือ งอนกันเดี๋ยวก็ดีกัน ไม่ได้เลิกกัน ไม่ได้ทะเลาะ ไม่มีมือที่สาม ปรับตัวอยู่ จบแค่นี้!!

 

 

 

2. ส่วนคู่นี้เอาจริง ๆโ ดนเมาท์มาหลายเวลาแล้วแหละ เจ๊ก็พอจะได้ยินข่าวมาบ้าง อาจจะเพราะความหวานของ "ตงตง กฤษกร" หรือ "ตงตง เดอะสตาร์" พระเอกช่องวัน 31 ขวัญใจของทุก ๆ คน ซึ่งไม่ใช่เจ๊คนเดียว ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหา "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาวของ "สมรักษ์ คำสิงห์" นักมวยและนักแสดงชื่อดัง คู่นี้ก็ฮืออามาตลอด ก็เจอสื่อบางที่เล่นข่าวบ่อย ๆ ว่าเป็นคู่จิ้นลวงโลก พระเอกหิวแสง ตงตงก็ชักไม่ไหว โพสต์ถึงสื่อดังทันทีในไอจี เคลียร์แบบสุภาพ (ด่าแบบผู้ดีนั่นแหละ) การันตีความหวานว่า ไม่ได้เป็นคนแบบนั้นและไม่เคยให้สัมภาษณ์อะไรที่พาดพิงว่าเป็นรักโปรโมทแต่อย่างใด เที่ยวเขาใหญ่ อวดความหวานต่อ ยิ่งคบ ยิ่งปังยิ่งพากันรวย คู่นี้น่าจับตามองมากคู่หนึ่ง ก็ไม่รู้ว่าเส้นทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่เอาว่าหาเงินเก่งทั้งคู่ ยิ่งคบยิ่งรวย ส่วนจะไปถึงขึ้นไหนมันเรื่องของอนาคต ตงตงโกรธแล้วโพสต์ซะสะเทือนไอจีเชียว! อะไรก็ช่าง พี่บาส สมรักษ์ อัดคิลปโพสต์ถึงใคร โอ๊ย! จะต่อยใคร ใจร่ม ๆ น้า!!

 

 

 

3. แม่ไม่หยุด! แม่สิตางศุ์ หรือ "สิตางศุ์ บัวทอง" สวยต่อไม่รอใครแล้ว ขึ้นเขียงศัลยกรรมใบหน้า หมอทุบให้ ยืดคางรัว ๆ บอกเลยว่าแม่สายฮามาเยอะแล้ว แม่จะขอเข้าสายสวยแล้ว ฮือฮาสนั่นโซเชียล เพราะคนสนใจมาก รอลดบวมก่อนแล้วจะได้เห็นความงามของแม่สิตางศุ์ ขวัญใจแฟน ๆ เน็ตไอดอล ซึ่งมาชิมลางเล่นหนังก็ฮาอีก รอเนอะ ลุ้นไปกับแม่ด้วย ตอนนี้ยังไม่เข้าที่ยังบวมสนั่นเลย ยอมเจ็บตัวรอบนี้เพื่อโกอินเตอร์ บอกเลยว่าสมค่าการรอคอยแน่นอน แต่ตอนนี้ สะบัดไม่ได้นะแม่นะ ต้องรอหายบวมก่อน แล้วค่อยมาสะบัดใหม่ ส้มหยุด แต่แม่สวยไม่หยุดดดดด!!

 

 

 

4. ส่วนข่าวพระเอกคนนี้ "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" เราติดตามและได้ข่าวของเขาจากคดีเรื่องลักลอบใช้ไฟ ซึ่งเขาก็สู้คดีหลังมีโทษกันไป แต่หน้าที่การงานในวงการบันเทิง น้อยมากจริง ๆ สำหรับเติ้ล แต่ที่ทำเอาตกอกตกใจ คือ เจ้าตัวโพสต์ภาพสมัยป่วยหนัก และยอมรับว่าหลังจากมีเรื่องคดี ชีวิตเปลี่ยนไปมาก ว่ากันง่ายๆ ตกต่ำถึงขีดสุด เจ้าตัวใช้คำว่าแทบแย่งข้าวหมากินเลยทีเดียว ฟังดูแรง แต่เจ้าตัวโพสต์เองในเฟซบุ๊ก เรื่องคดีเจ้าตัวก็น้อมรับไปตามระเบียบ แต่ชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้เจ้าตัวระบาย ความน้อยใจในโซเชียล ท่ามกลางกำลังใจส่วนหนึ่งจากแฟน ๆ ที่คิดถึงเติ้ล และพร้อมให้โอกาส ว่าบาป! ตอนสมัยเล่นละครช่อง 7 เจ๊ชอบนางมาก สเปกอีกละเห็นเจ้าตัวโพสต์ลงไอจีว่าต่อจากนี้จะทำทุกอย่างเพื่อสังคม ช่วยเหลือเท่าที่จะทำได้ พี่น้องในวงการบันเทิงยังส่งกำลังใจให้เพียบ สู้เนอะ อะไรผิดแล้วก็ผิดไป เริ่มใหม่กัน!

 

 

5. เรื่องในวงการมีอีกเพียบแต่ที่เห็น คือ ดาราก็ไปฉีดวัคซีนกันหนาตาขึ้น บางคนก็เข็มแรก บางคนก็ครบเข็ม 2 แล้ว ส่งกำลังใจกันไป มีทั้งที่แพ้และไม่แพ้ แต่เห็น "หมอโอ๊ค สมิทธิ์" ฉีดวัคซีนให้คุณพ่อกับคุณแม่ อบอุ่นน่ารักดี ทำหน้าที่ลูก หน้าที่แพทย์ไปด้วย ดาราหลาย ๆ คนกลับมาทำงานกันแล้วภายใต้มาตรการที่เคร่งครัด ถ่ายทำรายการใส่แมสก์กันหลายรายการแล้ว แต่ที่อดใจหายไม่ได้ ต้องบอกว่ารอบนี้ โควิด-19 ทำดาราเซไม่เป็นท่าหลายคน ที่ว่าแน่ ๆ "โน้ส อุดม" ก็ยังประกาศปิดร้านไอศกรีมที่เชียงใหม่ , "ใหม่ ดาวิกา" เองก็ได้วันหนึ่ง 300 บาท พนักงาน 5 คน ก็ยังต่องสู้ต่อ ดาราคนทยอยปิดร้านทั้งถาวรและชั่วคราว และหวนกลับมานั่งคิดกันว่า ไปต่อหรือพอแค่นี้ น่าเห็นใจ ไม่ใช่แค่ดารา แต่ทุกคนก็ได้รับผลกระทบทั่วถึงกันหมด เจ๊รุงรังได้แต่ส่งกำลังใจ และขอให้เราทุกคนผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันให้ได้ ดาราก็สู้ คนธรรมดายิ่งต้องสู้! ส่งกำลังใจน้า ยิ้ม ๆ 

 

 

วันนี้ลาไปก่อน 5 ข่าวบันเทิงฮอต สัปดาห์หน้ามีอะไรบ้าง ไว้มาเล่าใหม่ วันนี้ บ๊าย บาย จ้า รักนะ จาก... เจ๊รุงรังขังรวม  

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง