แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ม.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ม.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
17 มกราคม 2563 ( 05:00 )
2.1K
3

แอบเมาท์ข่าวร้อน 

เจ๊รุงรังขังรวม 

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ม.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ลือกันสนั่นสัปดาห์ ว่านางเอกอย่าง "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" กับ "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์" มีข่าวลือว่าเลิกรากันซะแล้ว คู่นี้เจ๊แอบงงเพราะว่าปกติตัวติดกันและหวานกันมากคู่หนึ่ง แต่ก็อย่างว่ามันมีข่าวลือตัวย่อ ซึ่งย่อเก่งมาก ย่อจนรู้ว่าพระเอก "ฌอห์ณ จินดาโชติ" เป็นมือที่สามอีกแล้ว เพราะสนิทสนมกันมากในกองถ่าย ฌอห์ณแก้ข่าวแล้วว่าสนิทพีคจริง แต่ในฐานะเพื่อนร่วมงานเท่านั้น รอพีคมาตอบ ภาพคู่ต๊อดไม่มีเลยช่วงนี้!

>> ตอนนั้นสวีตอยู่นะซิส!! ย้อนรอย 10 ช็อตหวานสไตล์คู่รักสายชิลของ พีค-ต๊อด ก่อนมีข่าวลือสะบั้นรัก

>> ทำใจให้ชิน!! ฌอห์ณ มองข้ามดราม่า หลังถูกโยงเป็นมือที่สามทำรัก พีค-ต๊อด อวสาน

พีค ฌอห์ณ ถ่ายละครด้วยกัน

พีค ต๊อด คู่รักที่เคยหวานแต่ตอนนี้ไม่ลงภาพคู่ในไอจีแล้ว 

2. ขอแสดงความยินดีกับนักร้องนุ่งสั้น "ใบเตย อาร์สยาม" กับ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" โชว์ผลตรวจครรภ์ที่ขึ้นมาสองขีด สรุปว่าท้องจริงนะจ๊ะ หลังจากที่โพสต์เป็นนัยมาหลายเวลาแล้ว เรียกว่าสมความมุ่งมาดปรารถนาทั้งคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงที่ตั้งใจมีทายาทเลยหลังแต่งงาน และเรียกว่าน้ำยาดี มีไวมาก รับประกันได้ว่าต้องเป็นพ่อแม่สายแซ่บที่มีคนรอเลี้ยงหลานด้วยเยอะมาก

>> ลูกมาแล้วจ้า! ใบเตย อาร์สยาม ควง ดีเจแมน อวดที่ตรวจครรภ์ พี่จ๋าหนูท้องแล้ว

แมน ใบเตย โชว์ผลท้องแล้วจ้า 

แมน ใบเตย คู่รักซาบซ่า 

3. ส่วนลูกคนที่ 2 ของ "แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์" กับ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" อย่าง "น้องลิษา" ก็คลอดออกมาลืมตาดูโลกแล้วจ้า จิ้มลิ้มน่ารัก ผิวสีชมพู น่าเอ็นดูมากแม่สาวน้อย สำหรับพี่สาวอย่างน้องริชา เห่อน้องสาวไม่เบาเลยทีเดียว อุ้มไม่ยอมห่าง แถมบรรดาป้า ๆ น้า ๆ แห่งแก๊งนางฟ้าก็แวะมาดูหลานกันถี่ยิบ ลูกหลานนางฟ้า แก๊งนี้แน่นแล้ว แม่ลูกอ่อนหลายคนเลยตอนนี้

>> หลานคนล่าสุด!! ส่องมุมน่ารักแก๊งนางฟ้า พร้อมใจกับตบเท้าเยี่ยม น้องลิษา ลูกสาวแม่แอน

>> ภาพที่แม่รอคอย!! แอน เล่าโมเมนต์น่ารักของ ริชา ทั้งอุ้มทั้งหอม น้องลิษา ไม่ยอมปล่อย

>> น่ารักน่าชัง!! แอน คลอดลูกสาวคนที่สอง น้องลิษา ด้านคุณพ่อ ภูริ ดีใจผิวขาวได้แม่

แอน ภูริ และน้องลิษา ลูกสาวคนที่ 2 

น้องริชา น้องลิษา ลูกสาวของภูริ แอน 

4. ครบรอบ 10 ปีที่คบกันในฐานะแฟนสำหรับคู่รักมหาเศรษฐี อย่าง "ฟลุค เกริกพล มัสยวณิช" กับ "นาตาลี เจียรวนนท์" คุกเข่าขอแต่งงานกันไปแล้ว และได้ฤกษ์แต่งแล้วคือ 14 มี.ค.2563 งานนี้ว่าที่เจ้าสาวขอทำเป็นงานแต่งในฝัน งานแต่งยังมาไม่ถึง แต่วันครบรอบคบกัน มีจุ๊บนะจ๊ะ อร๊าย! งานช้างแน่นอนจ้า เจ๊ว่าอลังการสุด ๆ ตัดชุดไม่ทันเลย ปีนี้ดาราแต่งเยอะ

>> แอบตื่นเต้น!! นาตาลี เผยฤกษ์หมั้นและแต่ง 14 มี.ค. ปลื้มปริ่ม ฟลุค ตามใจจัดงานวิวาห์ในฝัน

>> จะแต่งแล้วยิ่งหวาน! ฟลุค จุ๊บ นาตาลี ฉลองครบรอบ 10 ปีที่คบกัน

นาตาลี ฟลุค

นาตาลี ฟลุค แต่ง 14 มีนาคม 2563 นี้ 

นาตาลี ฟลุค แซ่บมากจ้า จุ๊บฉลองคบกัน 10 ปี 

5. สงสัยปนอิจฉาล้วน ๆ ! เจ๊ไม่ค่อยเห็น "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" อวดภาพในฟิตเนส แต่ทำไมเวลานางไปทะเลทีไร นางทั้งสวย ทั้งแซ่บ แหม! นางบริหารหุ่นตอนไหน แล้วช่างภาพไม่ใช่ใครที่ไหน "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" ดีไปอีก แม่มีความสุข เจ๊ก็มีความสุขไปด้วย ไม่ได้เห็นอั้ม หัวใจเบิกบานมานาน อ่ะ! ไว้รอฟังข่าวดีกับเขาบ้างสำหรับคู่นี้ หวานกันอยู่นะ เป็นทั้งเพื่อนและคนรู้ใจที่ลงตัวไม่น้อยเลย

>> แม่ชนะเลิศ!! อั้ม คว้าบิกินีใส่อวดหุ่นเป๊ะ เผยผิวขาวจั๊วะสู้แดด แซ่บแบบซุปตาร์

อั้ม พัชราภา แม่ปล่อยของแล้ว

อั้ม พัชราภา แม่แซ่บอีกแล้ว

แถมให้อีกข่าว!!! ตอนแรกวงการบันเทิงมันเงียบอ่ะ เจ๊อู้ไปแป๊บหนึ่ง กระแสกำลังมา "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" เงินหายไปเกือบครึ่งล้านเลยแม่ นางไปแจ้งความ ทีนี้ธนาคารดังเขาก็ตรวจสอบให้นะ สรุปมันจะงงหน่อยนะแม่ คือ ตังค์หนุ่มไม่ได้หาย แต่มี "คนใกล้ตัว" กดไป หลายครั้ง กล้องหน้าตู้ก็จับภาพได้ แบงก์ก็เลยออกแถลงการณ์ อืม! เอ๊า! แล้วก่อนไปแจ้งความ เขาไม่คุยกันเหรอแม่ เจ๊ งง มาก!!!! ไว้รอหนุ่มมาตอบเองเนาะ เรื่องนี้มันเซ้นสิทีฟอ่ะแม่! 

 

หนุ่ม ศรราม พระเอกพ่อลูกหนึ่ง 

ธนาคารกสิกรขอชี้แจงบ้าง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา dj_man9999 , bitoeyrsiam , seanjindachot , peakpattarasaya , gusina , aum_patchrapa , puri_hiranprueck , fluke777 , lee_natalie

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง