เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รอฟันธง! โป๊ป เขินเลย หลังมีกระแสข่าวเล่น ผู้ใหญ่ลีกับนางมา คู่ ญาญ่า (มีคลิป)

รอฟันธง! โป๊ป เขินเลย หลังมีกระแสข่าวเล่น ผู้ใหญ่ลีกับนางมา คู่ ญาญ่า (มีคลิป)
waterbee
27 เมษายน 2562 ( 12:35 )
49

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฮอตตลอดจริงๆ สำหรับพระเอกคนดัง “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” พระเอกที่จะได้กลับมาร่วมงานกับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” อีกครั้งหนึ่งในละครเวทีในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สุดภูมิใจที่จะได้แสดงในเรื่องราวของแผ่นดิน รอฟันธงเล่นละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” รีเมก คู่กับ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ฮอตจริงปีนี้ยังมีลุ้นงานภาพยนตร์อีกด้วย

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

มีโอกาสไปงาน เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์บรู เรียกว่าเป็นพี่หมื่นสายฮอตมาจากปีที่แล้ว ทำให้งานการแสดงและฝีมือในงานแสดงเข้าตา งานทยอยเข้าเรื่อยๆ สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์” หลายคนรอคอยละรีเมกอย่างละคร “ผู้ใหญ่ลีกับนางมา” ของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ของ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ต้องรอฟันธงว่าสรุปแล้วจะเป็นคู่นี้จริงหรือไม่ ซึ่งญาญ่ากับโป๊ปจะได้กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันมาตั้งแต่นางเอกดังยังเด็ก งานนี้พระเอกคนดังถึงกับเขินเลยทีเดียว เพราะเคยเล่นละครกับญาญ่าตั้งแต่อีกฝ่ายยังเด็ก ส่วนใครที่รอชมผลงานภาพยนตร์ของโป๊ป ปีนี้มีลุ้นแล้ว

มาสาดพี่หน่อย!! โป๊ป ชวนเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นอ่อย สาดพี่ได้แต่อย่าเทพี่

 

โป๊ป ธนวรรธน์

 

โป๊ป ธนวรรธน์

 

โป๊ป ธนวรรธน์

 

ญาญ่า อุรัสยา

 

โป๊ป ธนวรรธน์

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา popezaap , urassayas

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง