เอ วราวุธ จัดเทปพิเศษ มอบเงินให้มูลนิธิเพื่อสังคม ใน Step Right Up ใครเก่ง ใครได้ ให้เธอ

เอ วราวุธ จัดเทปพิเศษ มอบเงินให้มูลนิธิเพื่อสังคม ใน  Step Right Up ใครเก่ง ใครได้ ให้เธอ
17 กรกฎาคม 2558 ( 16:45 )
1.6K

เอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดเทปพิเศษเพื่อสังคมใน “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้เธอ!!!” กับการมอบเงินรางวัลที่ผู้ร่วมรายการทำได้แล้วนำไปมอบให้กับมูลนิธิหรือโครงการที่ทำเพื่อสังคม เรียกว่าทั้งสนุกทั้งได้บุญกันเลยทีเดียว

ซึ่งในวันพุธที่ 22 ก.ค.นี้ มาร่วมลุ้นไปกับเหล่าดาราใจบุญ ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ ธรรมวิจินต์ , บอม-กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสรี, เจเจ-จักรกฤษ กนกพจนานนท์ พร้อมกลุ่มศิลปินวง “ปล้ำแรง” ซึ่งเป็นกลุ่มศิลปินที่ชอบการทำบุญและมีกิจกรรมที่ทำความดีเพื่อสังคม ที่พร้อมจะแข่งเพื่อนำรางวัลจากทางรายการไปมอบให้กับ “มูลนิธิศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน” มูลนิธิที่รับสุนัขจรจัดมาเลี้ยงดู ทั้งสุนัขแก่ และสุนัขป่วย ที่รอความช่วยเหลือ และยังขาดยารักษาโรค อาหาร และของใช้จำเป็นสำหรับสุนัข

 
ที่บอกเลยว่างานนี้แต่ละคนต่างตั้งใจมากๆ เพราะแค่เกมแรก “ถ่างน้อยๆแต่พอตัว” กับการบังคับลูกวอลเลย์บอลด้วยเชือกให้ไปตกในภาชนะที่กำหนด ที่มีรางวัล 10,000 บาท เลยทีเดียว แถมมีคนใจบุญที่เก่ง และสามารถทำได้ถึง 4 คนติดกันเลยทีเดียว รับเงินรางวัลไปก่อนเลย 40,000 บาท!!! นี้แค่เกมแรกเท่านั้น บอสเอ ก็แจกกระจายแล้ว แต่ บอสเอ ก็ยังยิ้มได้เพราะเงินรางวัลนำไปมอบให้การกุศล เรียกว่า ทั้งหล่อ ใจบุญ แถมยังใจดี สุดๆอีกด้วย       

ซึ่งจะมีใครสามารถคว้าเงินรางวัลไปสมทบทุนได้อีกบ้าง มาร่วมติดตามความสนุก  พร้อมลุ้นไปด้วยกันในรายการ ต้องติดตามชมกันในรายการ  “Step Right Up ใครเก่ง…ใครได้ ให้เธอ” ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง