เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

อย่าคิดเทียบรุ่น!! หญิง อ๊อฟ แท็คทีม ตบ เชอรีน สั่งสอน!!

อย่าคิดเทียบรุ่น!! หญิง อ๊อฟ แท็คทีม  ตบ เชอรีน สั่งสอน!!
Kanin_tvs
13 สิงหาคม 2559 ( 20:08 )
1.5K

ออกอากาศไปไม่ทันไร  กระแสความฮาของซิทคอม “เสือ ชะนี เก้ง” ที่ได้ 3 เพื่อนซี้แกงส้ม-ธนทัต, หญิง-รฐา และ อ๊อฟ-ปองศักดิ์  มาจับมือกันเรียกเสียงฮา   ก็ทำเอาถูกใจแฟนๆ ทั่วเมือง

เสือ ชะนี เก้ง 01

สัปดาห์นี้เลยมีฉากสนุกๆ  ของ 2 สาวสุดแซ่บ “หญิง-อ๊อฟ”  ที่ต้องมาปะทะกับสาวเชอรีน-ณัฐจารี ที่มารับเชิญเป็นสาวคนใหม่ของแกงส้ม  เรียกว่าป่วนฮากันสุดๆ เป็นฉากที่ ชีต้า (อ๊อฟ)  ไม่พอใจที่รู้ว่าตั้ม (แกงส้ม)  กำลังคั่วอยู่กับ แอมแปร์ (เชอรีน)  คู่อริเก่าสมัยเรียนเมืองนอกจึงบอกให้เจ๊ออย (หญิง) ไปจัดการให้แอมแปร์ออกไปจากชีวิตตั้มซะ แต่งานนี้คดีพลิก   นอกจากแอมแปร์จะไม่ใส่ใจแล้ว   ยังเหวี่ยงหมัดเข้าหน้าจนเจ๊ออยหงายเงิบ!!

เสือ ชะนี เก้ง 02

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ  ปทุมธานี  เมื่อทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับ นก-จิรศักดิ์  ก็เรียก หญิง,อ๊อฟ, เชอรีน มาซ้อมคิวตบกัน   หลังซ้อมจนแม่นคิวดีแล้ว   ก็เดินหน้าถ่ายทำจริงทันที    เริ่มที่ หญิง,อ๊อฟ  แอบมาดักรอเชอรีนอยู่ที่มุมตึก   ทันทีที่เห็นเชอรีนเดินมา   อ๊อฟก็ปรี่เข้าไปหาเพื่อขอเคลียร์ปัญหาหัวใจ    แต่เชอรีนกลับทำไม่สนใจ   แถมยังพูดจาเหน็บให้อ๊อฟเจ็บใจเล่นว่า  แกงส้มชอบตน    อ๊อฟได้แต่อึ้ง!!  ที่ถูกเด็กน้อยแผลงฤทธิ์ใส่   หญิงเห็นท่าไม่ดีว่าอ๊อฟสู้ไม่ได้  จึงเข้ามาช่วยเพื่อนซี้   ด้วยการใช้ไม้อ่อน   พูดกับเชอรีนแกมขอร้องให้เลิกยุ่งกับแกงส้มซะที   และด้วยความเป็น “ตัวแม่”

เสือ ชะนี เก้ง 03

แห่งความแซ่บซ่าส์   จึงทิ้งท้ายด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นว่า “ถ้าไม่ยอมทำตาม..จะโดนตบ”   แล้วหันไปยิ้มกั
บอ๊
อฟประหนึ่งผู้ชนะ   เชอรีนใช้จังหวะที่  2 เพื่อนซี้เผลอ   เหวี่ยงหมัดชกเข้าไปที่หน้าหญิงเต็มๆ   ทำเอาหญิงถึงกับหน้าหงายเงิบ!!    ก่อนจะได้สติอีกครั้งหลังรู้ตัวว่าตนเลือดกำเดาพุ่ง!!   แม้อ๊อฟจะตกใจมาก  แต่ก็กลัวศึกครั้งนี้แพ้   เลยรีบบอกเพื่อนรักว่าทุกอย่าง โอเค.  ก่อนจะส่งเสียงเชียร์ให้หญิงรีบเข้าไปสู้กับเชอรีนต่อ  จากนั้น 2 สาวก็เข้าตะลุมบอนกันทันที   ศึกแย่งศักดิ์ศรีครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ   ตามชมฉากนี้ได้ใน  “เสือ ชะนี เก้ง”  วันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.นี้ 2 ทุ่มตรง

เสือ ชะนี เก้ง 04
เสือ ชะนี เก้ง 05
เสือ ชะนี เก้ง 09 เสือ ชะนี เก้ง 10

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง