ปลัดเจมส์ งัดไม้ตาย สายตาพิฆาตนารี ง้อศรีภรรยาเบลล่า หวานหยด ส่งท้าย ปดิวรัดา ลาจอ

ปลัดเจมส์ งัดไม้ตาย สายตาพิฆาตนารี ง้อศรีภรรยาเบลล่า หวานหยด ส่งท้าย ปดิวรัดา ลาจอ
23 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:14 )
6.7K


มีเรื่องให้ได้ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆ สำหรับละครรักโรแมนติก “ปดิวรัดา” เพราะขนาดฉากสุดท้าย ในวันอำลาจอก็ยังไม่วายมีปัญหาให้คู่สามีภรรยาในจออย่าง “เจมส์ จิรายุ” และ “เบลล่า ราณี” ได้เคลียร์ปมปัญหาคาใจกันซะที งานนี้นอกจากหนุ่มเจมส์จะใช้ไม้ตายสายตาพิฆาตนารีแล้ว ยังจัดจูบหวานๆ ให้คุณภรรยาเป็นโบนัสลาจอ แบบที่เรียกว่ามดขึ้นตากันแน่นอน 
    

 
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่แอ็คสตูดิโอ เริ่มจากเบลล่าที่นอนหลับสวยๆ อยู่ เจมส์ก็เดินเข้ามาพร้อมกับมองด้วยสายตาแห่งความคิดถึง ก่อนจะยิ้มกริ่มแอบกระซิบข้างหูขอนอนด้วยคน แต่เบลล่า กลับขี้เซาไม่ตอบ เจมส์ที่รู้ทางเลยไม่รีรอแทรกตัวเข้าไปนอนเบียด พร้อมกับกอดแบบแนบแน่น จนเบลล่าที่พลิกตัวกลับมาถึงได้ลืมตาและเห็นเจมส์อยู่ตรงหน้า ก็ตกใจจนเกือบตกเตียง ดีที่เจมส์มือไวคว้าไว้ได้ทัน ก่อนจะกระชากกลับมาอยู่ในอ้อมแขน พร้อมกับหน้าที่จะชนหน้าอยู่แล้ว ก่อนจะโผเข้าเตรียมหอมแก้ม  

 
แต่เบลล่ามือไวกว่าเอามือประกบแก้มทั้งสองของเจมส์ พร้อมกับพลิกดูซ้ายขวาเอาให้แน่ใจว่าไม่ใช่ฝัน ทำเอาเจมส์ถึงกับอมยิ้มเอ็นดู พร้อมกับจับมือมาจูบพิสูจน์ว่าตัวจริง ของจริงมาแล้ว พร้อมกับทำท่าจะรุกต่อ แต่เบลล่ายังไม่ยอมง่ายๆ เอามือมากันจมูกที่กำลังจะจู่โจมมา แล้วตั้งคำถามเต็มไปหมด พอเจมส์จะจูบเบลล่าก็กั้น จนเจมส์ชักจะอ่อนใจ จูบไม่ได้ซักที เลยจำใจตอบคำถามของเจ้าคุณหนูทำไม เอาให้พอใจ ก่อนจะฉวยโอกาสที่เบลล่าเผลอโถมตัวเข้าไปจูบ ติดตามชมความฟินของฉากจบนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ.59 หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33HD (อ่านบทละคร ปดิวรัดา ตอนจบ) 
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง