คิวแรกก็เจอบทหนัก เปิดฉาก กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ คารีสา สปริงเก็ตต์ แอบเขินเข้าฉากเลิฟซีน แพทริค

คิวแรกก็เจอบทหนัก เปิดฉาก กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ คารีสา สปริงเก็ตต์ แอบเขินเข้าฉากเลิฟซีน แพทริค
16 กรกฎาคม 2558 ( 10:24 )
10K


พร้อมลงจอแล้วสำหรับละคะซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand) ของกันตนาและอินทัช ที่ลงจอตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3HD โดยมีผู้จัดไฟแรง “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ดูแลการผลิตทุกขั้นตอน แถมยังบอกว่าเรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งแซ่บถูกใจแฟนๆแน่นอน ซึ่งมีเบื้องหลังกองถ่ายฉากแรกที่มาคอนเฟริมความแซ่บของซีรีส์เรื่องนี้เรียกน้ำย่อยกันก่อน  


ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวคู่รักสุดฮอตที่คบกันมานานอย่าง แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) กับเน็ท (แพทริค-ชานน) ในงานเลี้ยงที่เพ้นท์เฮ้าส์บ้านแบลร์ แบลร์ชวนเน็ทขึ้นไปบนห้องนอนเพื่อคุยสองต่อสอง แบลร์เริ่มจู่โจมจูบเน็ทอย่างเร่าร้อน เน็ทเองก็ตอบรับรักแบลร์           
    

สำหรับเบื้องหลังฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นฉากทั้งเลิฟซีนบวกกับดราม่าหนักๆ ซึ่งทั้งคู่บอกหนักใจและยากสุดๆ เพราะเป็นฉากที่นักแสดงทั้งคารีสา และแพทริคได้ร่วมเข้าฉากกันครั้งแรก งานนี้ต้องมีติวเข้มทั้งจากครูอ้อ แอคติ้งโค้ชประจำทีมกอสซิปเกิร์ลไทยแลนด์ ที่นอกจากจะสอนเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครแล้ว ยังช่วยจัดท่าทางฉากเลิฟซีนฉากนี้ให้ออกมาดูสวยงามอีกด้วย แม้ด้านสาวคารีสาจะบอกว่าเขินมากๆอยู่บ้าง แต่ทั้งคู่ก็ทำออกมาได้ดีมาก ถูกใจผู้กำกับ ”เต๊นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก” แถมยังเล่นเอาคนทั้งกองถึงกับแอบฟินจิกหมอนกับฉากเลิฟซีนที่ทั้งคู่แสดง เรียกว่าทุ่มเท และทุ่มสุดตัวขนาดนี้แฟนๆชาวกอสซิปเกิร์ล ห้ามพลาดเด็ดขาด  แต่เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะราบรื่นหรือไม่ และความหวังของแบลร์ที่จะเผด็จศึกรักครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องมาคอยติดตามชมกันใน “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand)  ฉากนี้ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง3HD


 
 

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง