เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แจ่มทุกนาง! 5 สาวใบเฟิร์น ในวงการบันเทิง หน้าดีฝีมือเด่น

แจ่มทุกนาง! 5 สาวใบเฟิร์น ในวงการบันเทิง หน้าดีฝีมือเด่น
Entertainment Report_2
21 พฤศจิกายน 2560 ( 15:03 )
22.6K

อวสานก้านแก้วไปแล้ว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” แจ้งเกิด ระเบิดระเบ้อในฐานะนักแสดงอิสระที่ก้าวข้ามบทแบ๊วใสมารับบทหญิงขายบริการและเสียชีวิตอย่างอนาถในละคร “หลงไฟ” ในวงการไม่ได้มีเพียงแค่ใบเฟิร์นคนนี้คนเดียวเท่านั้น แต่ มีถึง 5 ใบเฟิร์นที่ต้องบอกว่า สวย และปัง น่ารักไม่แพ้กันเลยจ้า

ใบเฟิร์น 1 . “พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” นักแสดงมากฝีมือ โด่งดังมาจากภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” ที่ประกบคู่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ใบเฟิร์นมีผลงานการแสดงมากมาย ก่อนหน้านี้เป็นนักแสดงของช่อง 7 ก่อนจะออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และโด่งดังเป็นพลุแตกกับละคร “หลงไฟ” ที่เพิ่งอวสานไปกับบท “ก้านแก้ว” หญิงทะเยอทะยาน ขายตัวเพื่อให้ชีวิตสุขสบายแต่จบท้ายด้วยความหายนะในชีวิต ใบเฟิร์นเล่นได้ดี ตีบทแตกกระจาย และงานวิ่งชนกับบทแรงนี้เรียกว่ามีงานทั้ง 7 วันในสัปดาห์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใบเฟิร์น 2. “พัสกร พลบูรณ์” ทายาทนักแสดงตลก “จาตุรงค์ พลบูรณ์” ที่มีชื่อเล่นและชื่อจริง คล้ายกับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในตอนหลัง ใบเฟิร์น จึงเปลี่ยนชื่อจริงจากพิมพ์ชนกเป็นพัสกร และมีงานในวงการบันเทิงทั้งพิธีกรรายการ บันเทิง คอมเมนเตเตอร์ แขกรับเชิญในรายการต่างๆ ซึ่งต้องบอกว่าในความตลกก็ยังมีความสามารถในการวิเคราะห์เล่นมุกที่งานจ้างไม่เคยขาดและปังเช่นเดียวกัน และนับเป็นทายาทตลกหน้าตาดีอีกคนหนึ่ง แถมหัวใจยังสีชมพูคุณพ่อไฟเขียว

 

ใบเฟิร์น 3 . “อัญชสา มงคลสมัย” นางร้ายป้ายแดง งานชุกสำหรับนางร้ายคนนี้ ใบเฟิร์นเคยเล่นละครช่อง 3 มาก่อนแต่มีชื่อเสียงสุดในละครชุด เสน่หาไดอารี่ ตอน กับดักเสน่หา ของช่องone 31 ที่เล่นกับป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ จนแฟนๆละคร เรียกเธอว่า “คารามาย” กันทั่วบ้านทั่วเมืองเพราะในเรื่อง ใบเฟิร์นต้องแย่งป้องมาจาก “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” ทีมเมียหลวงอินจัดตอนละครออนแอร์ใบเฟิร์นโดนเรียกคารามายกระจาย แถมมีฉากเลิฟซีนร้อนฉ่ากับป้องอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ใบเฟิร์น 4. “ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ก่อนจะเข้าวงการ ที่บ้านเรียก “ณิชา” ว่า “ใบเฟิร์น” แต่พอเข้าในวงการใช้ณิชาเพื่อให้ง่ายต่อการเรียกชื่อ ณิชา เล่นละครเรื่องแรกคือ “ทองเนื้อเก้า” และกำลังเป็นนางเอกของทางช่อง 3 สาวเชียงใหม่ ผิวใสคนนี้เคยคบหากับ “ไอติม พริษฐ์ วชิรสินธุ” หลานชายของ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แต่ปัจจุบันทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้วแต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และมีหลายคนกำลังเชียร์ให้ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” จีบณิชา คู่จิ้นจากละคร the cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน เกมเทพซ้อนกล แต่ทั้งคู่ยังยืนยันเป็นพี่น้องกัน

 

 

 

 

 

 

ใบเฟิร์น 5 . “ใบเฟิร์น ภัทรินทร์ เจียรสุข” นางรอง นางร้าย และดารารับเชิญของช่อง 3 ใบเฟิร์นผ่านงานละครมาหลายเรื่อง ขุนศึก หงส์สะบัดลาย ในสวนขวัญ รักต้องอุ้ม ข้าบดินทร์ และกุหลาบราคี ส่วนใหญ่เป็นละครของค่ายทีวีซีน ซึ่งบทบาทการแสดงถือว่าใบเฟิร์นเล่นได้ดี แต่ยังไม่ได้ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายเต็มตัว แต่ต้องบอกว่าความสามารถของเธอไม่เบา และนิสัยน่ารักอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม baifernbah,bifern,baifern_patarin,ferno_padgone,nycha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง