เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เปิดวาร์ปเสียงหล่อ!! เต๋า จับไมค์พากย์เสียงไทย ยูด๊อกฮวา ลงซีรีส์ Goblinคำสาบรักผู้พิทักษ์วิญญาน

เปิดวาร์ปเสียงหล่อ!! เต๋า จับไมค์พากย์เสียงไทย ยูด๊อกฮวา ลงซีรีส์ Goblinคำสาบรักผู้พิทักษ์วิญญาน
Kanin_tvs
4 พฤษภาคม 2560 ( 17:37 )
6.6K

เป็นพระเอกงานชุกจริงๆ สำหรับเต๋า เศรษฐพงษ์  เพียงพอ”  กำลังมีผลงานซีรี่ส์รีเมค  Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น ปีนี้ก็มีผลงานพากย์เสียงจากซีรีส์อันดับ 1 ของเกาหลี เรื่อง  Goblin ก็อบลิน คำสาบรักผู้พิทักษ์วิญญาน ทางTrue4Uช่อง 24 เป็นละครตัวเอก  ยูด๊อกฮวาทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 หลานชายท่านประธานยูชินอู มีหน้าที่รับใช้ ก็อบลิน เรียกว่าเป็นตัวละครที่เรียกเสียงฮาให้ซีรีส์นี้เป็นอย่างดี   สำหรับยูด๊อกฮวา นำแสดงโดย  ยุกซองแจ จากบอยแบนด์วง BTOB  มีบุคลิกและความหล่อคล้ายคลึงกับนายเต๋ามาก

“ดีใจมากครับ ที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสดีๆ และมองเห็นในศักยภาพในตัวผม (ยิ้มแก้มปริ) ซึ่งจะด้วยความที่เห็นอะไรในตัวผม เพราะผมเคยพากษ์โปเกมอนมาก่อนหน้านี้  ผมว่าการพากย์ซีรีส์มันยากและเป็นอะไรที่ท้าทายมาก  ผมก็เลยตั้งใจอย่างเต็มที่ในการพากย์ Goblin มันมีซีนที่ต้องใช้อารมณ์เยอะ และต้องใช้พลังเสียงมากด้วย ความแตกต่างนั้น การพากย์การ์ตูนจะต้องใช้เสียงลอยๆสูงๆ แต่การพากย์ซีรีส์ต้องเล่าเรื่องราวผ่านเสียงของเรา ดังนั้นต้องทำให้ดูสมจริงเลยต้องทำการบ้านหนักหน่อย


ทุกคืนผมต้องนั่งดูซีรีส์ และทำความเข้าใจกับตัวละคร ดูไปดูมาดันติดใจเผลอดูจนจบเรื่องเลย เป็นซีรีส์ที่สนุกมาก มีการสอนการใช้ชีวิตบนโลกด้วยครับ  อีกอย่าง ยุกซองแจ เป็นดาราที่ดัง ผมจึงต้องตั้งใจมากเป็นพิเศษถึง 2 เท่าตัว สำหรับงานพากย์ครั้งนี้ และหวังว่าแฟน ๆ คงชอบผลงานชิ้นนี้นะครับ”

นอกจากผู้ชมทางบ้านจะได้ความสนุกในการชมซีรีส์ ก็อบลิน ทาง True4U ยังมีของพรีเมียมส่งตรงจากเกาหลีมาแจกฟรี  เพียงแค่ดูซีรีส์ก็อบลิน ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ซีนเด็ดที่คุณประทับใจในตอนนั้น ถ่ายรูปซีนนั้นจากหน้าจอโทรทัศน์ และโพสต์รูปในเฟซบุ๊คของตัวคุณเอง แล้วใส่แฮชแท็ก #ก็อบลินซีนเด็ดแชะให้ด้วย ตั้งสถานะของโพสต์ให้เป็นสาธารณะ  พร้อมใส่แคปชั่นความประทับใจในแบบสไตล์คุณ


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน Facebook True4U ร่วมลุ้นรับรางวัล และให้กำลังใจกับผลงานชิ้นโบว์แดง เต๋า เศรษฐพงษ์ ในซีรีส์ Goblin ก็อบลิน คำสาบรักผู้พิทักษ์วิญญาน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00-21.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง