กระแต ยอมรับ...ขี้หึง...ไม่ธรรมดา เผยงานวิวาห์กับ หลุยส์ เกือบล่ม ในที่นี่หมอชิต

กระแต ยอมรับ...ขี้หึง...ไม่ธรรมดา  เผยงานวิวาห์กับ หลุยส์ เกือบล่ม ในที่นี่หมอชิต
12 มีนาคม 2558 ( 14:32 )
1.8K

           รายการที่นี่หมอชิตคืนนี้ พิธีกร พี่ดู๋ สัญญา คุณากร จะพาผู้ชมไปเปิดใจคู่รักขาลุย ขวัญใจนักซิ่ง “กระแต ศุภักษร และ หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์” ที่ตอนนี้เป็นคู่สามีภรรยาป้ายแดง ที่เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อเร็วๆนี้

          ซึ่งวันนี้ทางทีมงานที่นี่หมอชิต ตามติดสาวกระแต่ไปถึงสนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต จ.นครปฐม เพื่อไปดูเธอฝืมือการขับรถแข่งของเธอ และตามต่อไปช้อปปิ้งซื้อกับข้าวกันที่ตลาดพระราม 5 โดยมีพี่สาวคนสนิท หนิง ปณิตา กับ หลุยส์ สามีตามมาเซอร์ไพรส์ จนไปจบด้วยการนั่งคุยเรื่องราวความรักและชีวิตคู่ พร้อมชมเรือนหอในหมู่บ้านลัดดารมย์ ราชพฤกษ์

          ซึ่งงานนี้ทั้งหลุยส์และกระแตเปิดใจเรื่องความรักตั้งแต่เริ่มแรกรัก จนได้แต่งงานกัน แต่เรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ที่ทำงานแต่งงานเกือบล่มก่อนวันแต่งงานไม่กี่วัน ก็เพราะความขี้หึงของกระแต

มีชื่อเรียกกันไหม??

          กระแต : ตอนเป็นแฟนกันเรียกปาปิ๊ หม่ามิ๊ ช่วงที่เป็นแฟนได้สักพัก จะมีรุ่นน้องในแก๊งค์แข่งรถคนนึงเค้าจะเล่นเป็นแฟมมิลี่ ก็เลยติดเรียกเล่นๆ เวลาทะเลาะกันจะเรียกแค่ “หลุยส์” (หัวเราะ) ปกติจะไม่ค่อยเรียกชื่อกระแตกับหลุยส์เท่าไหร่

อยากให้วิเคราะห์นิสัยของแต่ละคน??

          กระแต : หลุยส์เป็นคนใจเย็น บางทีมีอะไรก็จะคอยปรึกษาเค้าได้ คือมันเริ่มมากจากการเป็นเพื่อนเลยคุยกันได้ง่ายขึ้น เป็นคนไม่ขี้หึง ไม่เจ้าชู้ อดีตกระแตไม่รู้ แต่อย่าให้รู้นะตอนนี้ (หัวเราะ) เป็นคนไม่ค่อยดุ กระแตไม่เคยเห็นหลุยส์พูดน้ำเสียงเลเวลเกิน 50 ด้วยความที่เป็นลูกคนเดียวด้วย ส่วนกระแต นิสัยก็ผู้หญิงๆ ขี้งอน จะลุยกับคนอื่นตอนเวลาเป็นเพื่อน แต่ตอนเป็นแฟนจะเป็นอีกแบบนึง

ข่าวว่ากระแตเป็นคนขี้หึงมากเลยใช่ไหม?

          หลุยส์ : ใช่ครับ

แล้วคุณไม่หึงบ้างหรอ ยิ่งเค้าเป็นดาราด้วย??

          หลุยส์ : หลุยส์จะไม่หึง ส่วนมากจะเป็นกระแต แค่วิจารณ์ผู้หญิงก็หึง

          กระแต : สมมุติว่าเราแต่งตัวไรเงี้ย เค้าก็จะบอกเราว่า อย่างงี้ไม่ได้นะ พวกผู้ชายเค้ามอง (บอกในมุมมองของผู้ชาย) กระแตเลยบอกว่าแล้วปะปิ๊รู้ได้ไงว่าผู้ชายเค้ามอง ปะปิ๊ไปมองคนอื่นหรอ ? ไรงี้ ถามแบบหาเรื่อง (ขํา)

ทราบมาว่ามีข่าวเรื่องที่หลุยส์ชอบเข้าอาบอบนวด อันนี้เรื่องเป็นยังไง แล้วเคลียร์กันยังไง ? พ่อแม่ช่วยพูดไหม ?

          กระแต : เป็นการทะเลาะโดยที่ 3 วันนี่คือไม่เจอกันนานสุดแล้ว ตอนนั้นทะเลาะกันเรื่องที่มี Bachelor night party (ปาร์ตี้สละโสดของฝ่ายชาย) ถึงขนาดจะล้มงานแต่งแล้ว คือวันนั้นกระแตก็ไปของกระแต เพื่อนๆของหลุยส์เค้าก็คิดว่า Hen night party (ปาตี้ส์สละโสดของฝ่ายหญิง) ต้องมีผู้ชายมาแน่เลย แล้วด้วยความที่ Bachelor night party เค้าจะต้องตามใจเพื่อนใช่ไหมคะ เค้าก็ไปเลานจ์กัน กระแตรู้ปรี๊ดเลย 3 วันไม่คุยกัน ไม่เจอกันเลย ทะเลาะกันก่อนงานแต่งไม่กี่วัน (ไปเที่ยววันที่ 7 งานแต่งมีวันที่ 11) ไม่ได้คุยกันจนถึงวันที่ 9 น้ําหนักลดไปคนละ 3 กิโล โดยไม่ต้องลดน้ําหนักเลย เข้าใจเลยที่เค้าจะแต่งงานมันจะมีมรสุมเข้ามา เพราะว่าเราแบบตอนนั้นเราก็คิดจะลดน้ําหนักไงก่อนแต่งงาน นี่ไม่ต้องลดเลยคือลดไปโดยปริยาย กินข้าวไม่ลง ไม่มีกําลังใจทําอะไรเลย ตอนแรกพ่อแม่ไม่รู้ เพราะกระแตไม่อยากให้พวกเขาไม่สบายใจ ตอนแรกมีแพลนว่าจะบินไปด้วยกันที่เชียงใหม่ วันที่ 9 กระแตเลยบอกว่าบินไปเลยเดี๋ยวบินตามไปวันที่ 10 หลุยส์เลยคุยกันด้วยเหตุผล แบบไม่สบายใจกระแตก็คุยกับหลุยส์ให้หมด วันที่ 10 คุยกันเยอะมาก โทรคุยกันตลอด ปกติเจอกันทุกวันตั้งแต่ปีแรกแล้ว จะไม่เจอก็ต่อเมื่อเค้าต้องไปแข่งรถต่างจังหวัด ทุกวันเค้าก็ต้องมานั่งกินข้าวด้วยกัน เค้าจะขับรถไปมาที่บ้านกระแตตลอด 3 วันเนี้ยะ นานสุดแล้วที่ทะเลาะกันค่ะ

          เรื่องของ กระแตและหลุยส์ไม่ได้มีแค่นี้ แต่ให้ไปติดตามๆกันในอีกหลากหลายมุมของความรักทั้งคู่กันต่อในรายการ

          นอกจากคู่กระแตและหลุยส์แล้ว พิธีกร พี่ดู๋ สัญญา และ เชียร์ ฑิฆัมพร ยังพาไปพบกับแขกรับเชิญที่ไม่ธรรมดา อีกท่าน “หนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” นักร้องดีว่าระดับแถวหน้า ที่อยู่ในวงการมานาน และกำลังจะมีคอนเสิร์ตของตัวเค้าเองเร็วๆนี้ วันนี้สองพิธีกรเลยพามาสัมภาษณ์พูดคุยถึงเส้นทางชีวิตของการเป็นนักร้องตั้งแต่ตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงจนมาถึงวันนี้กว่า 10 ปีแล้ว พูดคุยอย่างเดียวก็จะดูธรรมดาสองพิธีกรก็พาอ๊อฟเป็นเล่นเกมส์เสียวๆ ด้วยการไปทำกิจกรรมทั้งแข่งปอกเปลือกมะพร้าว ต่อด้วยกิจกรรมวัดใจเดินบนเชือกด้วยระดับความสูงกว่า 13 เมตรที่ทำเอาอ๊อฟแทบหัวใจวาย และปิดท้ายด้วยการเล่นสไลด์เดอร์ตีลังกา 360 องศา ที่ท้าทายกับแรงโน้มถ่วงของโลกสุดๆ ทำเอาอ๊อฟเปียกปอนทั้งตัวเป็นการปิดท้ายรายการ

 

          ติดตามชมสองเรื่องสองรส ทั้งเรื่องราวความรักของคู่ “กระแต กับ หลุยส์” และต่อด้วยความฮากับ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง