ภาพบรรยากาศ การบวงสรวงละครซิทคอม "7 มงกุฎ"

ภาพบรรยากาศ การบวงสรวงละครซิทคอม "7 มงกุฎ"
19 พฤศจิกายน 2556 ( 16:26 )
6.4K

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงกันไปแล้วกับละครเรื่องใหม่ของช่อง 7 “7 มงกุฎ” นำแสดงโดย แม็ค วีรคณิศร์ และ โบ ธัญญะสุภางค์ พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 7 อย่าง ณัฐ ภณัฐ และ นินิว กัญญารัตน์ ที่มาร่วมแสดงด้วย และนอกจากนี้ ยังได้ดารามากฝีมืออย่าง เกริก ชิลเลอร์, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ, เต๋า สโรชา, แพร เอมเมอรี่ และคนอื่น ๆ มาร่วมสร้างสีสัน ให้ละครดราม่าเค้นอารมณ์เรื่องนี้ ยิ่งเข้มข้นเร้าใจมากขึ้นเรื่อย ๆ

ละครเรื่อง 7 มงกุฎ เป็นเรื่องราวของครอบครัวเจริญธรรม ที่มีคุณพ่อ คุณแม่ ฟ้าใส และ พายุ โดยครอบครัวนี้กำลังจะถูกฟ้องล้มละลายจากธุรกิจค้าเซรามิกส่งออก แต่แล้วชะตาก็พลิกผัน เมื่อคุณพ่อได้รับจดหมายที่ส่งมาบอกว่า คุณพ่อมีสิทธิ์ร่วมในคฤหาสน์หลังงาม ทำให้ทั้งครอบครัวต้องย้ายมาอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้ ที่มีคนอาศัยอยู่เดิมถึง 7 คน และ 5 ใน 7 คนนั้น ก็พยายามทำดีกับครอบครัวเจริญธรรม เนื่องจากภายใน 3 ปี หากใครสามารถทำให้ครอบครัวเจริญธรรมยอมรับ และมอบของสำคัญที่สุดในชีวิตได้ ก็จะได้มรดกที่เหลือของตระกูลไป

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ทุกคนพยายามทำดีกับทั้งพายุและฟ้าใส เพื่อที่จะได้ครอบครองมรดกนั้น ชายหก กลับรู้สึกผูกพันกับฟ้าใสจนเกินคำว่าญาติ แล้วความรักของทั้งสองคนก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น

 

   

 

        

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง