สรุปม้วนเดียวจบ!! ขวัญ ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง ย้ำเคารพ พี่ฉอด เสมอ

สรุปม้วนเดียวจบ!! ขวัญ ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง ย้ำเคารพ พี่ฉอด เสมอ
Entertainment Report_3
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:05 )
2.5K
14

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ขวัญ  อุษามณี ไวทยานนท์” ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง แจงเป็นเรื่องของการประสานงาน สื่อสารที่ผิดพลาด ย้ำยังรักและเคารพ “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” เสมอ เข้าใจหากคนมองตนเป็นไม่โปรเฟสชั่นนอล ทิ้งท้ายขวัญรักทุกคน

 

ขวัญ ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง

 

นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ออกมาชี้แจงถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นนางเอกเทกองจริง มองว่าเป็นเรื่องของการประสานงานที่ผิดพลาด พร้อมทั้งขอโทษ พี่ฉอด สายทิพย์ ผู้ใหญ่นักแสดง และทีมงานทุกคน ส่วนค่ายกกองในวันนั้นตนเป็นคนรับผิดชอบเอง ทำใจหากคนมองว่าทำงานไม่โปรเฟสชั่นนอล และขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนส่งให้ ก่อนทิ้งท้ายขวัญรักทุกคน 

 

 

ยอมรับเป็นนางเอกจอมเท?
ขวัญ : จริง ๆ ก็เป็นขวัญเองนะคะ ขวัญก็ยอมรับ ส่วนเรื่องจะผิดจะถูก ขวัญขอไม่เอ่ยสถานการณ์ตรงนั้น แต่ว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟและละเอียดอ่อนมาก เพราะฉะนั้น ณ ตรงนี้ ขวัญอยากจะกราบขอโทษทุก ๆ คน ขอโทษผู้ใหญ่ไม่ว่าจะอยู่ฝ่ายไหนก็ตาม เจตนาเราคือตั้งใจจะทำงานทุกชิ้นให้สุดความสามารถ รวมทั้งพี่ ๆ นักแสดงผู้ใหญ่ที่อยู่ที่กอง ขวัญผิดเองที่ไม่ได้ไปกราบลา และบอกเหตุผลด้วยตัวเอง ส่วนพี่ฉอด ขวัญก็ต้องขอบคุณพี่ฉอดสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา เพราะพี่ฉอดเองก็รักและเอ็นดูขวัญอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเราไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว พอมีโปรเจคอะไร พี่ฉอดก็จะนึกถึงขวัญ ให้โอกาสเราเสมอ 

 

วินาทีที่เทกอง?
ขวัญ : ขวัญเองก็ทำใจลำบากค่ะ เรื่องแบบนี้มันสะเทือนใจทั้งตัวขวัญเองด้วย ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำอะไรผิด ๆ หรือมีปัญหากับใคร โดยเฉพาะพี่ฉอดที่ขวัญเคารพอยู่แล้ว มันอาจจะผิดพลาดเรื่องการประสานงานอะไรก็แล้วแต่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขวัญไม่โทษใคร มันน่าจะมีซักจิกซอว์นึงที่มันผิดพลาดค่ะ สรุปจบว่าขวัญขอโทษผู้ใหญ่ทุก ๆ คนจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่สต๊าฟ พี่ ๆ นักแสดงผู้ใหญ่ทุกคน พี่ตั๊ก มยุรา พี่อั้ม ตอนนั้นจะให้ขวัญกราบลาพี่ ๆ ทุกคนก็ไม่ได้ เพราะบางคนยังไม่ถึงเวลานัด อย่างผู้ใหญ่บางคนจะให้หนูไปกราบลาเหตุผล หนูก็ไม่ไหว (ยิ้ม)

 

รับผิดชอบค่ายกกองเอง?
ขวัญ : ใช่ค่ะ ขวัญก็บอกกับพี่ทีมไปงาน เพราะขวัญก็พยายามทำอย่างดีที่สุดทั้งสองฝ่าย เราเป็นคนกลาง

 

บทสรุปของเรื่องนี้?
ขวัญ : คือหนูไม่มีสิทธิ์ที่จะบอกว่าเล่นต่อหรือถอนตัว เราทำงานตามหลักเกณฑ์การทำงานให้ถูกต้อง เรื่องพี่ฉอดกับผู้ใหญ่ที่ช่อง ขวัญก็ทำหน้าที่ของค่ายของสังกัดอยู่แล้ว อย่างพี่กู่ พี่ฉอด พี่เอส ขวัญก็ยังเคารพเหมือนเดิม วันนึงถ้ามีโอกาส สาระเวลาที่เหมาะสม ต้องขอโทษ อธิบาย ชี้แจง ขวัญขออนุญาตไม่พูดดิเอนดิ้งว่าสุดท้ายมันเป็นยังไงนะคะ จริง ๆ ที่สังกัดเปิดโอกาสให้ร่วมงานได้ทุกค่ายทุกช่อง แต่ว่าอาจจะให้เป็นลายลักษณ์อักษร เอาเป็นว่าขวัญขอโทษ ขวัญขอรับผิดชอบเพียงคนเดียวแล้วกัน   

 

กระแสตีกลับจาก #นางเอกเทกอง?
ขวัญ : ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมันค่ะ แล้วก็ที่ผ่านมาขวัญโตมา เจออะไรมาเยอะ อยู่วงการฯ มาจะ 30 ปี ขอบคุณทุกคนที่เปิดโอกาสให้ขวัญ ขอบคุณพี่ฉอดที่ยังเมตตาขวัญอยู่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ยังไม่ทำร้ายขวัญ ไม่เข้าใจขวัญผิด เราก็พยายามเลือกรับแต่สิ่งที่ฝึกปัญญาเรา ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคิดว่าขวัญไม่โปรเฟสชั่นนอลก็ได้ค่ะ วันข้างหน้าจะเป็นยังไงไม่ทราบค่ะ แค่ทุกวันนี้เราทำให้ดีที่สุด สิ่งที่ขวัญทำคือสิ่งที่ดีที่สุด ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจขวัญค่ะ รักทุกคน 

 

 

ขวัญ นางเอกเทกอง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เคลื่อนไหวแล้ว!! ขวัญ นางเอกพันธุ์แกร่ง ติด #สิบล้อชนต้องไม่ตาย หลังเจอดราม่าเทกองละคร (มีคลิป)

>> รับบทนางเท!! กู่ ผกก.ดัง โพสต์ชวนสงสัย หลังเจอนางเอกแผลงฤทธิ์ใส่ เพจดังแฉหวยตกที่ ขวัญ อุษามณี

>> สวยเป๊ะอย่างกับตุ๊กตา!! ขวัญ อุษามณี อวดช็อตเซ็กซี่ดั่งร่ายมนต์สะกดใจ ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kwanusa9

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง