แหม่ม จินตหรา ชวนดู ปดิวรัดา ละครพีเรียด แฝงแง่คิด เรียนรู้ชีวิตคู่

แหม่ม จินตหรา ชวนดู ปดิวรัดา ละครพีเรียด แฝงแง่คิด เรียนรู้ชีวิตคู่
19 กุมภาพันธ์ 2559 ( 14:02 )
5.4K


          ฝีมือการแสดงไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์ โดยเฉพาะผลงานละครเรื่องล่าสุด ปดิวรัดา ในบทบาทของ คุณหญิงแก้ว คุณแม่สามีแสนดี เมื่อเธอพูดมาเมื่อไหร่มักจะมีคำพูดแฝงข้อคิดให้ต้องแชร์กันเสมอ จนเจ้าตัวก็ยังรู้สึกคล้อยตามเหมือนกัน
         “ละครเรื่องนี้รับบทเป็นแม่แสนดีของคุณปลัดศรัณย์ ลูกไปเจอเรื่องราวอะไรมาก็จะคอยให้กำลังใจ คอยเตือนสติเค้า แล้วคุณหญิงแก้วเธอจะค่อนข้างมีคำพูดอะไรที่คอยสอนตลอดนะ ทั้งเรื่องชีวิตครอบครัว ทั้งเรื่องของศีลธรรมต่างๆ แต่จะเป็นคำพูดที่ฟังแล้วเข้าใจเลย ไม่ยาก เพราะพี่คิง ผู้กำกับเขาก็อยากสื่อให้คนดูเรียนรู้เข้าใจง่าย พี่ว่าคนดูจะได้อะไรเยอะแยะมากมายจากละครเรืองนี้นะ เช่น เรื่องของการเลือกผู้หญิงมาเป็นคู่ครองจะเลือกแบบไหนระหว่าง คนหนึ่งสวยตรึงตาทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนอีกคนสวยตรึงใจ ใครได้ไปมีแต่ทำให้เจริญรุ่งเรืองเพราะเป็นภรรยาที่ดี เป็น ปดิวรัดา


         ประมาณนี้ แล้วก็จะทำให้เห็นถึงการใช้ชีวิตคู่ของผู้หญิงกับผู้ชาย รวมถึงการคลุมถุงชนให้แต่งงาน บางทีการที่พ่อแม่คลุมถุงชนเขาต้องมองเห็นอะไรหลายๆ อย่างที่มันเหมาะสมทั้งฐานะ การศึกษา เหมือนที่พุทธศาสนาสอนเอาไว้ ถ้ารักกับใครให้หาคนที่ศีลเสมอกัน หมายถึงในความคิดคล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน คุยกันรู้เรื่อง พอดูละครแล้วพี่ก็รู้สึกนะว่า เออสอนเราได้เหมือนกันนะ บางทีเราอาจจะดูละครเพื่อความบันเทิงแต่หลายอย่างในละครถ้าเราตั้งใจดูจริงๆ จะได้ประโยชน์จากละครมากกว่าความสนุกสนานแน่นอนค่ะ อยากให้ทุกคนได้ดูค่ะ”         แฟนๆ สามารถติดตามชมละคร “ปดิวรัดา” พร้อมกันทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android (อ่านบทละคร ปดิวรัดา ตอนจบ) 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง