ติ๊ก-ซาร่า-แพง ระรื่นอบทรายดำ แฮปปี้ อธิษฐานไหว้พระสมใจ

ติ๊ก-ซาร่า-แพง ระรื่นอบทรายดำ แฮปปี้ อธิษฐานไหว้พระสมใจ
17 พฤศจิกายน 2558 ( 11:11 )
1.5K

รายการ “เซย์ไฮ” ศุกร์นี้ พลาดไม่ได้เลย กับของดีของญี่ปุ่น วันนี้พี่ใหญ่ ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ พาสองสาว ซาร่า เล็กจ์ และ แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล ไปอบทรายดำกัน


สาวติ๊ก พาสองสาวไปอบทรายดำที่ ยามาคาว่า ฮอต แซนบาธ “ซายูริ” ไฮไลท์ที่ใครมาเที่ยวก็ต้องแวะเวียนมาอบทรายดำ งานนี้สามสาวก็เลยไม่พลาด พอเปลี่ยนชุดยูกาตะ เป็นสาวญี่ปุ่นเสร็จ ก็ไปอบทรายดำร้อนๆกันเลย ซึ่งการนอนฝังตัวในทรายแบบนี้ ใต้พื้นดินจะเป็นน้ำพุร้อนด้วยไอร้อนที่ซึมผ่านทรายเหมือนได้ซาวน่า  ดีทอกซ์ร่างกาย ได้เหงื่อดีมาก อุณหภูมิของทราย 40 องศา ร้อนจี๋ อบทรายแล้วแก้ปวดเมื่อย ปวดเอว ปวดไหล่ ปวดข้อได้ด้วย สาวติ๊กเคยทำมาแล้วหลายครั้งก็เลยสบายมาก ส่วนซาร่า กับ แพง ไม่ค่อยชิน แต่พอได้อบไปก็เบาตัว สบายมาก ได้ลดน้ำหนักไปหลายขีดเชียว ถูกใจสาวๆ กันมาก

จากนั้นสาวๆ ไปหัดทำซุปปลา สูตรดัง สูตรเก่าแก่ของเมืองนี้ ทำกันไปชิมฝีมือตัวเองด้วย อร่อยอย่าบอกใคร ก่อนจะไปโรงงานโชจู กับกรรมวิธีการผลิตโชจู ปิดท้ายกันที่ศาลเจ้า Kama Futa ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่ขอพรให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีชื่อเสียงได้ โดยเฉพาะในวงการบันเทิง ทำเอาสองสาวซาร่า กับ แพง ถูกใจ แต่งานนี้อธิษฐานขอพรเสร็จ ต้องเอาฝาหม้อไม้ของทางวัดมาหนุนหัว เดินจากหน้าประตูศาลเจ้า มาถึงหน้าองค์พระ โดยฝาไม่หล่น สาวแพงเริ่มก่อน ทำเอาลุ้นกันน่าดู เจ้าตัวก็เดินตื่นเต้น ทำสมาธิยกใหญ่ ปรากฏว่าเดินผ่านอย่างราบรื่น ขณะที่สาวซาร่าก็เช่นกัน ผ่านฉลุยเหมือนแพง ส่วนติ๊ก ไม่ได้ตั้งใจมาก เดินชิลชิลหนุนฝาหม้อผ่านเช่นกัน เก่งกันทุกคนเลย แต่ไม่ยอมบอกว่าขอพรอะไรบ้าง

ตามชมรายการ “เซย์ไฮ” ได้ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลาเที่ยงคืนสิบห้า ช่อง 3 ห้ามพลาดเชียว สนุกแน่นอน

       

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง