ดีเจเจมส์ ควงภรรยาพร้อมลูกชาย เผยความลับ จากเกลียดกลายเป็นรัก ใน รายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

ดีเจเจมส์ ควงภรรยาพร้อมลูกชาย เผยความลับ จากเกลียดกลายเป็นรัก ใน รายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
fluker_tvs
24 เมษายน 2559 ( 16:00 )
7.8K

รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 เมษายนนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” พบกับครอบครัวของดีเจหนุ่ม อารมณ์ดี ที่มาพร้อมภรรยาสุดสวย “ดีเจเจมส์-จิตตริน และ จิ๊บ-กรินตญา กุลกัลยาดี” จะมาเล่าเรื่องราวความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า พรหมลิขิต มีอยู่จริง!!! พร้อมด้วยลูกชายตัวน้อย น้องธีค มาอวดความน่ารักในรายการ

พบกับเรื่องราว ความรักที่เริ่มต้นจากการเกลียดจนพัฒนา จากเพื่อนกลายมาเป็นแฟน และสุดท้ายมาเป็นครอบครัวครัวเดียวกัน!!! ของคู่รัก “เจ็ม-จิ๊บ” พร้อมด้วยความน่ารักของลูกชายตัวน้อย น้องธีค ที่คุณพ่อเจ็ม เห่อสุดๆ เจ็มเผยว่า “ อยากบอกภรรยาว่าอย่าด่าเราเยอะ 12ปีนี้ หยุดกับผู้หญิงคนนี้โดยไม่ต้องการอะไรแล้ว แค่มีครอบครัวที่อบอุ่น คอยอยู่ข้างเราในวันที่แย่ที่สุด ไม่ทิ้งเราแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว” ทางด้าน คุณจิ๊บ เผยว่า “ไม่เคยชอบเจ็มเลย ความรักของเราเริ่มจากการไม่ชอบหน้ากัน แต่สุดท้ายก็กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน เพราเจ็มเป็นคนดี เสมอต้นเสมอปลาย และเจ็มจะเป็นคนอ่อนให้จิ๊บเสมอ”

AUTO8750

ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นของครอบครัวสุดเฮ้ว “เจ็ม-จิ๊บ พร้อม น้องธีค” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง