เดี๋ยวทำกันใหม่!! พุฒ ปลอบใจ จุ๋ย หลังตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว (มีคลิป)

เดี๋ยวทำกันใหม่!! พุฒ ปลอบใจ จุ๋ย หลังตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว (มีคลิป)
Entertainment Report_1
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 14:54 )
3.3K

ลุ้นตัวโก่งกันทั้งบ้าน หลังจาก “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ประจำเดือนไม่มาปกติ งานนี้สามีของเธอ “พุฒ พฒิชัย เกษตรสิน” ลุ้นตัวโก่งซื้อที่ตรวจครรภ์มาให้ตรวจ พร้อมชวนเพื่อนสนิทมาร่วมลุ้น มาจะตั้งหท้องหรือไม่

>>เขินจัง! พุฒ ขอขยับตุ๊กตาบนเตียง จุ๋ย เผยทำทุกอย่างเพราะอยากมีลูก! (มีคลิป)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) เมื่อ

หลังจากแต่งงานกันไป ก็ออกทริปฮันนีมูนหลายประเทศยิงยาวหวานเยิ้มกันสุดๆ เป็นคู่สามีภรรยาที่ขยันสวีทออกสื่อ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ยังวางแผนที่จะมีลูกน้อยด้วยกันทันที แต่ไม่เร่งรีบขอเป็นไปตามธรรมชาติ ล่าสุดสาวจุ๋ยมีอาการประจำเดือนไม่มา งานนี้เลยขอซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจต่อหน้าสามีและเพื่อนๆ ลุ้นไปพร้อมกันไปเลย งานนี้บันทึกเรื่องราวผ่านช่องทางยูทูป ช่องเยอะทีวี ที่พวกเขาทำกับเพื่อนๆ คนสนิท แต่งานนี้อาจมีผิดหวังเล็กน้อย เพราะผลตรวจออกมาจากตรงกันทั้ง 3 เครื่อง เป็นขีดสีแดงขีดเดียว แสดงให้เห็นว่าสาวจุ๋ยยังไม่ได้ตั้งครรภ์แต่อย่างไร ทำเอาทั้งคู่ผิดหวังและตั้งเป้าจะมีลูกให้ได้ โดยหนุ่มพุฒกอดให้กำลังใจภรรยาของเขา พร้อมปลอบใจว่า “เดี๋ยวค่อยทำการบ้านกันใหม่” คำนี้ทำเอาสาวจุ๋ยอายม้วนเลยทีเดียว

 


ขอบคุณคลิปจากช่องYerr tv

 

พุฒ-จุ๋ย

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา push_dj, warattaya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง