เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แก๊งหนูไม่แตก!! มิว-เต้ย ยกช่อดอกไม้ไปให้กำลังใจ แต้ว หลังแดนซ์ยับบนเวที

แก๊งหนูไม่แตก!! มิว-เต้ย ยกช่อดอกไม้ไปให้กำลังใจ แต้ว หลังแดนซ์ยับบนเวที
Kanin_tvs
19 พฤศจิกายน 2561 ( 18:05 )
3.2K

แก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน งานเข้าเต็มๆ หลังเพื่อนสาวในกลุ่ม แมท ภีรนีย์ ออกมายอมรับว่าสงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี แอฟ ทักษอร กำลังจีบเธออยู่ ทำเอาสาว มิ้นต์ ชาลิดา งานเข้าถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่สื่อ เพราะตนเองเป็นแฟนกับน้องชายของสงกรานต์ แต่งานนี้สาวมิ้นต์ออกมาตอบว่าตนก็รู้พร้อมๆ กับทุกคนเช่นกัน โดยสาวแมทหลังจากให้สัมภาษณ์ก็พิมพ์ข้อความมาขอโทษเพื่อนๆในแก๊งที่ประกอบไปด้วย แมท ภีรนีย์, แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร และ มิ้นต์ ชาลิดา” ทำเอาถูกตั้งข้อสงสัยว่าแก๊งนี้จะแตกจากประเด็นดังกล่าวหรือไม่

 

 

ล่าสุดสาวแต้ว ณฐพร ไปขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของเบิร์ด ธงไชย นักร้องตัวพ่อ งานนี้เราเลยได้เห็นเพื่อนๆ ของเธอหอบดอกไม้ไปให้กำลังใจกัน โดยสาวเต้ย-มิว ถ่ายภาพคู่ยืนยันสถานะรักกันเหมือนเดิม แถมแก๊งเฟอร์บี้ยังไปออกงานร่วมกันที่ช่อง 3 แจกลายเซ็นพร้อมปฎิทินปี2019อีกด้วย อ่าวหยุดเมาท์ได้แล้วนะว่าแก๊งเฟอร์บี้เขาแตก เขายังรักกันเหมือนเดิมเพิ่มเติม คือ เพื่อนๆ มีแฟนกันหมดแล้วจ้า

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn, mewnitthafanclub_official

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง