เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ดราม่าน้ำตาท่วม!! บุศย์ บุศย์สิริ สวมบท หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี ใน เพชรกลางไฟ

ดราม่าน้ำตาท่วม!! บุศย์ บุศย์สิริ สวมบท หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี ใน เพชรกลางไฟ
Kanin_tvs
22 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:57 )
1.4K

“บุศย์ บุศย์สิริ” นักแสดงสาวหน้าใหม่มากความสามารถที่แจ้งเกิดด้วยบท ดารกา จากเวียงร้อยดาว และบท คุณแดง จากลูกทาส ครั้งนี้กับบทบาทใหม่ หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี (หญิงเล็ก) ในละครพีเรียด ดราม่า “เพชรกลางไฟ” โดยบุศย์บอกว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายความสามารถมาก เพราะเป็นเรื่องที่ดราม่าและต้องร้องไห้เยอะจริงๆ

หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี หรือ หญิงเล็ก น้องสาวคนละแม่กับ หญิงหลง (รับบทโดย มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน) แต่แสนดีกับหญิงหลงมากที่สุด เพราะสนิทกับพ่อแล้วพ่อก็สอนให้มีเมตตา ด้วยวัยที่ใกล้เคียงกับหญิงหลงและโตมาด้วยกันเลยสนิทกับหญิงหลงมาก จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แม่เกลียดเรา เพราะไปเข้าข้างศัตรู เปรียบเหมือนเราเป็นหงส์หนึ่งเดียวในบ้านที่เป็นคนดี เพราะแม่และพี่สาวจะร้ายหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ต้องร้องไห้ดราม่าเยอะมากๆ เป็นเหมือนอีกขั้นของบุศย์ที่ได้พัฒนาฝีมือ กับ พี่บอล (รับบทเป็น หม่อมเจ้าสุรคม) เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกแต่ก็เคยเจอกันตามงานอื่นๆบ้าง พี่บอลเป็นคนตลกจะชอบแซวหน้าตาย ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วไม่เกร็ง บุศย์อยากให้ติดตามชมละครเพราะเรื่องนี้มีนักแสดงมากฝีมือเยอะมากจริงๆค่ะ นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันมาก เป็นละครเรื่องที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และเรื่องนี้ก็ถ่ายทำเพียง 5 เดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเร็วมากค่ะ”


ติดตามชมบทบาทของ “หม่อมเจ้าหญิงอรุณวาสี” ผู้แสนดี ในละครพีเรียดดราม่า “เพชรกลางไฟ” ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง