เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สวยคู่! สายป่าน อวยพรวันเกิดน้องสาวสุดซึ้ง ลั่นเจ็บและตายแทนได้!

สวยคู่! สายป่าน อวยพรวันเกิดน้องสาวสุดซึ้ง ลั่นเจ็บและตายแทนได้!
waterbee
8 เมษายน 2561 ( 09:17 )
12.5K

รักน้องสาวมาก! สำหรับนักแสดงสาว “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” ล่าสุดวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมาคือวันเกิดของ “ผ้าแพร จริยา สกุลเจริญสุข” น้องสาวสุดเลิฟสายป่านลงภาพคู่สมัยเด็ก พร้อมอวยพรวันเกิดสุดซึ้ง ว่าสามารถเจ็บและตายแทนได้ รักน้องมากโพสต์ยาวอวยพรวันเกิดน้องสาวสุดที่รักจากหัวใจ บอกเป็นของขวัญที่พ่อแม่มอบให้ที่ดีที่สุด ด้านผ้าแพรขึ้นข้อความซึ้งขอบคุณครอบครัว แม้จะดื้อไปบ้างแต่จะทำตัวให้ดีขึ้น หวานแบบเซอร์ๆน่ารักจ้า

ปกติเห็นลุคเซอร์ๆ ไม่หวานมาก แต่เรื่องน้องสาวและครอบครัวรับประกันได้ว่าสายป่าน รักน้องสาวมากไม่แพ้ใคร ล่าสุดวันเกิดของผ้าแพร สายป่านอวยพรยาวและซึ้งว่า…สามารถเจ็บและตายแทนได้ แทบขาดใจเวลาเห็นน้องทุกข์

…สุขสันต์วันเกิดน้องสาวที่รักของเจ้ ตั้งแต่เกิดมาแพรคือของขวัญที่ดีที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดที่ป๋ากับแม่มอบให้เจ้ ชีวิตของเรามันจะมีแค่ไม่กี่คนที่เราเจ็บแทนได้ตายแทนได้และแพรคือคนหนึ่งในรายชื่อนั้นไม่มีวันไหนเลยที่เจ้ไม่รักและไม่ห่วงแพร ทุกครั้งที่เห็นน้องมีความสุขเจ้นั้นสุขยิ่งกว่า ทุกครั้งที่เห็นน้องทุกข์เจ้แทบจะขาดใจ ไม่เคยอยากขอพรใดๆ นอกจากขอให้ทุกวันของแพรมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของแพร ขอให้ทุกก้าวของน้องแข็งแรงและมั่นคง ขอให้ทุกลมหายใจใช้มันไปพร้อมกับสติ ขอให้โรคภัยออกไปไกลๆจากน้องของเจ้ ขอให้วันพรุ่งนี้ของน้องสดใสเสมอ รักน้องมาก-สุขสันต์วันเกิดนะแพร
phoneynkHappy Birthdayyyy naka@phapair_n

 

สายเซอร์เวลาหวาน โอ้โห! ขนลุกจ้า รักน้องสาวมากจริงๆขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
apinnya , phapair_n

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง