เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ลุ้นติดหน้าจอ!! แพนเค้ก เกาะจอดู ศรีอโยธยา ภาค 2 ฟิตแบคดีตั้งแต่ตอนแรก

ลุ้นติดหน้าจอ!! แพนเค้ก เกาะจอดู ศรีอโยธยา ภาค 2 ฟิตแบคดีตั้งแต่ตอนแรก
Entertainment Report_1
19 พฤศจิกายน 2562 ( 14:14 )
317
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยกให้เป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทยจริงๆ สำหรับซีรีส์แห่งชาติ “ศรีอโยธยา “ ที่เดินทางมาถึงซีซั่น2กันแล้ว หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างสูงกวาดรางวัลมาแล้วทุกสำนักทั้งไทยและเทศ ซึ่งภาคนี้ยังคงยิ่งใหญ่ ละเมียดละไมแบบฉบับผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” เช่นเคย และที่สำคัญที่อดพูดถึงไม่ได้ คงหนีไม่พ้นนางเอกของเรื่อง

 

 

 

สวยยืนหนึ่งในท้องพระโรงมาตลอด เป็นใครไปไม่ได้ นอกซะจากนางเอกเรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ยังคงชูโรง นำทัพความดราม่าและการแสดงขั้นเทพปล่อยของอย่างต่อเนื่อง สร้างความประทับใจให้คนดูมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดวันออกอากาศตอนแรกของ “ศรีอโยธยา 2 “ ที่ผ่านมาก็ได้มีการรวมพลนักแสดงและทีมงาน นำทีมโดย “หม่อมน้อย” และ “สาวแพน” ยกทัพกันมาเอาฤกษ์เอาชัยประกาศความปัง ดูซีรีส์สดๆพร้อมกันในวันออกอากาศตอนแรก ที่บ้านหม่อมน้อย แบบอบอุ่นสุดๆ

 

ศรีอโยธยา ภาค 2 ฟิตแบคดีตั้งแต่ตอนแรก

 

ซึ่งหลังจากตอนแรกจบลงเหล่าทีมนักแสดง และทีมงานต่างภาคภูมิใจในผลงานมาสเตอร์พีชผ่านการกำกับของผู้กำกับบรมครูของวงการบันเทิงเมืองไทยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนางเอกคนเก่งของเรื่องต่างก็ได้รับเสียงชื่นชมจากทีมนักแสดงเรื่องนี้ว่า “สาวแพน” เอาอยู่ โชว์ลีลาการแสดงเรียกอินเนอร์ได้เป็นอย่างดี งานนี้ทีมงานยังช่วยกันอ่านฟิตแบคจากโลกโซเชี่ยลต่างหลั่งไหลเข้ามาชื่นชมความสวยงามของซีรีส์เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก ทำเอาทีมงานและนักแสดงต่างมีความสุขอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคาดว่าซีรีส์เรื่องนี้คงได้รับเสียงต้อนรับอย่างดี และสร้างความประทับใจให้แฟนๆคอซีรีส์น้ำดีได้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

>>ผู้พันเบิร์ด-แอฟ สวมดวงพระวิญญาณ พระเจ้าตากสิน และ กรมหลวงบาทบริจา ใน ศรีอโยธยา2

>>สินจัย นำทีมดาราสุดยอดฝีมือ เข้าฉากศักดิ์สิทธิ์ ใน ศรีอโยธยา

>>ศรีอโยธยา ภาค 2 ถ่ายทำฉากใหญ่ สมโภชพระพุทธบาท นุ่น-โดม ถ่ายทอดโศกนาฏกรรมรัก

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง