ไม่รับคำขอโทษ!! ฝน ศนันธฉัตร เตรียมฟ้องเพจดังปล่อยข่าวมั่ว หลังเจออุบัติเหตุรถชน

ไม่รับคำขอโทษ!! ฝน ศนันธฉัตร เตรียมฟ้องเพจดังปล่อยข่าวมั่ว หลังเจออุบัติเหตุรถชน
Entertainment Report_1
5 ธันวาคม 2562 ( 08:00 )
872
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพิ่งเจออุบัติเหตุรถชนมาหมาดๆ  “ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” หรือ “ฝน ฮอร์โมน”ก็ต้องมาเจอเพจดัง กุข่าวมั่วจนเธอเสียหายและเตรียมตัวฟ้องร้องดำเนินคดีทันที

 

 

 

ฝน ศนันธฉัตร เตรียมฟ้องเพจดังปล่อยข่าวมั่ว หลังเจออุบัติเหตุรถชน

 

ทำแฟนๆ ตกใจกันยกใหญ่เมื่อรู้ข่าวว่า นักแสดงสาว “ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” หรือ “ฝน ฮอร์โมน” ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฟอร์รารี่พุ่งชนแท่นปูนแบริเออร์ จ.สมุทปราการ เมื่อช่วงเช้ามืดเวลา 03.30 น. วันนี้ 4 ธ.ค.2562  หลังนั่งรถมากับนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของแบรนด์รังนกและนักแข่งรถ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถยนต์เก๋งหรูยี่ห้อ เฟอร์รารี่ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส  (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก ส่วนสาวฝนที่นั่งบริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยแค่เจ็บหน้าอกและมีอาการจุกเท่านั้น  งานนี้ยังซวยซ้ำ เมื่อเพจดัง โพสต์กล่าวหาเธอกับ หนุ่มสราวุธ ที่เป็นคนขับ ในเชิงชู้สาว งานนี้บอกเลยวาไม่มีทางยอม สาวฝนเลยขอโพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว เตรียมยื่นเรื่องฟ้องดำเนินคดีกับเพจดังกล่าว และทุกคอมเมน๖ที่ใส่ร้ายเธอ

 

 

 

 

 ฝน ศนันธฉัตร

 

 

 

 

“สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเมนต์นะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเมนต์ คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆ ที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> คุณพระคุ้มครอง!! ฝน นั่งเฟอรร์รารี่ไปกับหนุ่มเจ้านักธุรกิจ ประสบอุบัติเหตุรถชนแท่นปูน

>> ไม่เผ็ดแต่เด็ดมาก!! รวมช็อตสาวนาดาว แท็คทีมปล่อยพลังแซ่บทริป nadaoouting2019

>> ใจว้าวุ่นเลย! ส่อง ฝน ศนันธฉัตร ไปทะเล ช็อตนี้ขาวดีจัง!

>> ละมุน! ฝน ศนันธฉัตร อวดภาพเที่ยวเกาะซาลิ ที่เมียนมา คนกับหาดขาวจั๊วะพอกัน!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  sananthachat

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  : TNNThailand

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง