มารี ดีใจร่วมงาน ต่าย นัฐฐพนธ์ ครั้งแรก ไร้ปัญหา ในละคร หน้ากากนางเอก

มารี ดีใจร่วมงาน ต่าย นัฐฐพนธ์ ครั้งแรก ไร้ปัญหา ในละคร หน้ากากนางเอก
25 ธันวาคม 2558 ( 16:14 )
1.3K

          มารี เบิร์นเนอร์ ชิมลางลงละคร ช่อง Workpoint เรื่องแรก “หน้ากากนางเอก” ของผู้จัดฯ ต่าย-นัฐฐพนท์ ค่าย มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับละครแนวโรแมนติกดราม่าครบเครื่อง โดยสาว มารี เผยว่า…

          “รับบทเป็น เอี๊ยม เป็นผู้หญิงที่ปากดีมาก เหมือนเป็นคนปากแข็ง คิดอะไรก็จะพูดโดยไม่เกรงใจคนอื่น เค้าจะไม่ง้อใคร มีฟอร์มมากๆ เค้าจะรักคนอื่น ห่วงคนอื่นที่อยู่รอบตัวเค้า แต่ว่าถ้าไม่ถึงที่สุดเค้าจะไม่แสดงออก เค้าจะมีวิธีแสดงออกที่ผิดๆ เค้าจะวีน เหวี่ยงทุกคน จะกัดทุกคน เหมือนเค้ามีปมด้อย พ่อเค้าก็ไปมีเมียน้อย แม่ก็เสีย เหมือนเค้าโดดเดี่ยว ตัวคนเดียวตั้งแต่เค้ายังเป็นนักเรียน และในเรื่องยังได้ประกบพี่ต่าย-นัฐฐพนท์ เป็นเรื่องแรกด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยเล่นด้วยกันเลย แต่พี่ต่ายเป็นคนที่น่ารักตั้งแต่คุยกันแล้ว เค้าดูเป็นสุภาพบุรุษแล้วก็ดูเป็นผู้ใหญ่มาก ก็เลยคิดว่าร่วมงานกันน่าจะดี ทำงานงานด้วยแล้วจะสบายใจ แล้วเราก็สบายใจจริงๆ”

          ติดตามชมการแสดงสุดเข้มข้น ปังทุกฉากทุกตอนของนางเอกสาวตากลม มารี เบิร์นเนอร์ ในละคร “หน้ากากนางเอก” ทุกคืน วันจันทร์ – อังคาร 20.00 น. ช่องเวิร์คพอยท์ (ช่อง 23) ออกอากาศวันแรก 11 มกราคม 2559 (อ่านบทละคร หน้ากากนางเอก


 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง