PETER RABBIT “Hero No Pants” แสบ ซ่า บ้า จอมเฟี้ยว ที่จะมากุมหัวใจสาวๆและคุณ

PETER RABBIT “Hero No Pants” แสบ ซ่า บ้า จอมเฟี้ยว ที่จะมากุมหัวใจสาวๆและคุณ
Somprasong Kongtrawonkusakun
26 มีนาคม 2561 ( 18:30 )
925
1

“เจมส์ คอร์เดน” เฮ!!! ลั่น เมื่อได้ร่วมงาน “PETER RABBIT ปีเตอร์ แรบบิท”  ฮีโร่ตัวป่วน จอมกวนที่สุดของโปรแกรมต้นปี 2018 ที่รักการผจญภัย ที่เป็นหนึ่งในหัวใจของผู้อ่านรุ่นแล้วรุ่นเล่า วันนี้ได้เวลาที่เขาจะก้าวมาเป็นตัวเอกในคอเมดี้ร่วมสมัยของตัวเอง ในภาพยนตร์ “ปีเตอร์ แรบบิท” ที่จะมีโปรแกรมมาป่วนชวนสนุกกัน 5 เมษายน นี้  พระเอกคนดังของเรื่องพากย์เสียงโดย“เจมส์ คอร์เดน” ผู้นำสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างเสน่ห์และความซุกซนมาสู่บทนี้ งานนี้ “เจมส์” ได้แต่ร้อง โอ้ๆๆๆๆๆๆ…เมื่อได้ถูกทาบทามให้มาร่วมเนรมิตรความสนุกครั้งนี้

“ปีเตอร์ แรบบิท เขาคือกระต่ายหนุ่ม ที่ซน ที่ใจร้อน ที่กวน ที่สารพัดในเรื่องของความเฟี้ยว ที่ไม่ค่อยกลัวอะไรในโลกนี้ แต่เขาก็เป็นผู้ที่มีหัวใจงาม ปีเตอร์อยู่ในโพรงกับน้องสาวและเบนจามิน บันนี่ ลูกพี่ลูกน้องของเขา แม้ว่าเขาจะถูกจับหลายครั้ง แต่ปีเตอร์ก็อดไม่ได้ที่จะแอบเข้าไปในสวนเพื่อขโมยผักและผลไม้มาให้ครอบครัวของเขา การไม่กลัวอะไรของเขานี่แหล่ะก็ทำให้เขาเจอกับปัญหาบ่อยๆ “การได้เจมส์มาพากย์เสียงปีเตอร์เหมือนฝันเลยครับ เราแทบจะเขียนบทนี้มาเพื่อเขาเลย” กลัคกล่าว “เขามีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความอ่อนหวานและความคึกคัก และแน่นอนครับ เขาตลกมากๆๆ เลย”

คอร์เดน กล่าวเพิ่มว่า “ปีเตอร์ เขาคิดว่าเขามีพลังและอำนาจเหนือกว่าที่ใครๆ คาดหวังจากเขา เขามีความมั่นใจและมีชีวิตชีวา เป็นกระต่ายที่ไม่พูดคำว่า ‘ทำไม’ แต่จะพูดว่า ‘ทำไมจะไม่’ แทนน่ะครับ ผมคิดว่าปีเตอร์เอาตัวรอดจากความซุกซนของตัวเองได้เพราะนิสัยที่น่ารัก อ่อนหวานของเขา  คุณอดไม่ได้ที่จะต้องยิ้มเมื่อคุณเห็นเขาครับ”  เรื่องราว ….ความบาดหมางระหว่างปีเตอร์และมิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความรุนแรงยิ่งกว่าแต่ก่อนเมื่อการทะเลาะกันเพื่อครอบครองสวนผักที่เป็นที่หมายปองของแม็คเกรเกอร์ และเมื่อมันเพิ่มมากขึ้นไปอีก เพราะความรักของสาวข้างบ้านหัวใจงามผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) งานนี้มันได้บานปลายไปถึงเลค ดิสทริคและกรุงลอนดอน เจมส์ คอร์เดนให้เสียงพากย์ปีเตอร์ด้วยความขี้เล่นและเสน่ห์แสนซน โดยมีมาร์ก็อท ร็อบบี้, อลิซาเบธ เดบิคกี้และเดซี ริดลีย์ พากย์เสียงสามฝาแฝด ฟล็อปซี, ม็อปซีและคอตตอน-เทล

“PETER RABBIT” ปีเตอร์ แรบบิท นำแสดงโดย โรส ไบรน์, ดอมห์นอล กลีสัน, แซม นีลล์, เดซี ริดลีย์, อลิซาเบธ เดบิคกี้ ร่วมด้วยมาร์ก็อท ร็อบบี้ และ เจมส์ คอร์เดนในบทปีเตอร์ แร็บบิท “ผลงานการกำกับโดย วิลล์ กลัค”

“5 เมษาฯ นี้ เตรียมฮา เตรียมตัวกะโดดโลดเต้น รับความสุข ความสนุก ความมันส์ ไปด้วยกันกับ “PETER RABBIT” ในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง