แฟนๆ เตรียมจิกหมอน! ช่อง 28 หวนอดีต ส่ง My Girl ป่วนหัวใจยัยกะล่อน ลงจอ อีกครั้ง

แฟนๆ เตรียมจิกหมอน! ช่อง 28 หวนอดีต ส่ง My Girl ป่วนหัวใจยัยกะล่อน ลงจอ อีกครั้ง
Pannaput_tvs
30 มีนาคม 2560 ( 11:00 )
1.3K

ข่าวดีสำหรับแฟนๆเตรียมตัวฟินจิกหมอนไปด้วยกัน เมื่อช่อง 28 ส่งซีรีส์เกาหลีสุดโด่งดัง เรื่อง “My Girl ป่วนหัวใจยัยกะล่อน” เอาใจคุณผู้ชมให้ยิ้มแก้มปริ นำแสดงโดย ลีดา เฮ (Lee Da Hae), ลี ดอง วุค (Lee Dong Wook), ลีจุนกิ (Lee Jun Ki) และปาร์คซียอน (Park Si yeon)

My Girl ป่วนหัวใจยัยกะล่อน เรื่องราวของ ยูริน (อีดาเฮ) มัคคุเทศก์สาวต้องตกระกรรมลำบากถูกแก๊งค์ทวงหนี้ตามล่า เพราะพ่อติดพนันและไม่มีเงินจ่าย ทำให้เธอต้องระหกระเหินหลบหนีออกมาแอบอยู่ในบ้านพักของ กงชาน (ลีดองวุค) ผู้อำนวยการโรงแรมในกรุงโซล แต่กลับถูกเขาจับได้ และขับไล่เธอออกจากบ้านไป หลังจากนั้นไม่นาน มีเหตุการณ์ให้ทั้งสองโคจรมาพบกัน เมื่อกงชานได้บังคับให้ยูรินปลอมตัวเป็นญาติพี่น้องของเขาเพื่อช่วยให้อาการป่วยของปู่เขาดีขึ้น ควบคู่ไปกับการที่กงชานคอยตามหาหลานสาวตัวจริงอยู่ตลอดเวลา


ยูรินเข้ามาอยู่ในบ้านของกงชาน คอยดูแลปู่ของเขาจนอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงยังสนิทสนมกับญาติคนอื่นๆของเขาด้วย เธอรู้สึกผิดอย่างมากที่ต้องโกหกหลอกลวงว่าเป็นหลานสาวของพวกเขา แต่แล้ววันหนึ่ง ความลับที่ทั้งสองปกปิดกลับถูกเปิดเผย เมื่อหลานสาวตัวจริงปรากฏขึ้น ยูรินรู้สึกผิดและเจ็บปวด จึงตัดสินใจบอกความจริงกับทุกคน

หลังจากรู้ความจริงแล้วปู่ของกงชานจะทำอย่างไร รวมถึงความรักระหว่างยูจินกับกงชานที่เริ่มก่อตัวขึ้นจะดำเนินต่อไปเช่นไร ติดตามชมได้ในซีรีส์เกาหลีสุดฮอต “My Girl ป่วนหัวใจยัยกะล่อน” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.00 –14.00 น. ทางช่อง 28 เริ่มออกอากาศตอนแรก 31 มีนาคมนี้

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง