โฟกัส สาวเปรี้ยวจี๊ดด...ท้าผู้ชายต่อย! เผยวีรกรรมชวนอึ้ง ใน กลมกิ๊ก

โฟกัส สาวเปรี้ยวจี๊ดด...ท้าผู้ชายต่อย! เผยวีรกรรมชวนอึ้ง ใน กลมกิ๊ก
24 กันยายน 2557 ( 17:05 )
1.7K

          รายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายนนี้ ต้อนรับสาวน้อยน่ารัก ที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้ม “โฟกัส-จีระกุล” สาวคนนี้มาพร้อมความเปรี้ยวจี๊ด ที่ภายนอกอาจจะดูหวานเจี๊ยบ แต่ใครจะไปรู้ว่าแท้จริงแล้วโฟกัสชอบกินรสเปรี้ยวมาก ถึงกับดื่มน้ำมะนาวสดๆได้อย่างหน้าตาเฉย


          “ใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีค่ะว่าเป็นคนชอบกินเปรี้ยวเอามากๆ เมื่อไม่นานมานี้ มีแฟนคลับผู้ชายคนหนึ่งคั้นน้ำมะนาวมาให้ถึงบ้าน ตอนตี 3 ค่ะ เพราะเขาหาบ้านกัสไม่เจอ เดินวนไปวนมาในหมู่บ้านตั้งแต่ช่วงบ่าย จนพี่ที่ดูแลหมู่บ้านเดินเข้าไปถามด้วยความสงสัย จึงรู้ว่าเป็นแฟนคลับค่ะ พอรู้ว่ากำลังหาบ้านโฟกัสอยู่ก็เลยโทรหาแม่และฝากน้ำมะนาวไว้ให้ค่ะ”

          ยืนยันความเป็นสาวเปรี้ยวแล้ว ก็ถึงเวลาทำนายดวงกันหน่อย ส่งต่อความสนุกกันที่ห้องใต้ดิน โดย พ่อหมอติ๊ก เตรียมจัดหนักจัดเต็มกับการมาเซอร์ไพรส์ของคุณแม่โฟกัส ทำเอาเจ้าตัวเหวอไปเลย…งานนี้โฟกัสโดนคุณแม่เผากระจาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในวัยเด็กที่ซนและซ่าสุดๆ ถึงกับท้าเด็กผู้ชายต่อยมาแล้ว!! ยังไม่พอ เผยต่ออีกว่า โฟกัสเป็นเด็กที่ไม่ชอบอาบน้ำเป็นที่สุด และเคยหลอกว่าอาบน้ำแล้ว แต่ความจริงแค่เอาน้ำถูๆตัวให้เปียก โอ้แม่เจ้า…ไม่อยากจะเชื่อ!!!!!!!!!! ยิ่งฟัง พ่อหมอติ๊กก็ยิ่งอึ้งในวีรกรรมของโฟกัส ถึงกับหลุดปาก “ถ้าไม่สวยนี่ไม่มีใครคบนะเนี้ย” จะมีเรื่องอะไรให้ทั้งอึ้งและทึ่งไปกับสาวน้อยคนนี้อีก ต้องติดตามความสนุกที่คอยเรียกเสียงหัวเราะ พบกับทุกบ่ายวันอาทิตย์แบบนี้ ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ


          ติดตามความสนุก ที่รอสร้างอารมณ์ฮาแบบไม่มีกั๊ก ในรายการ “กลมกิ๊ก” วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 14.55 น. ทาง ททบ.5 และสามารถร่วมพูดคุยติ-ชมรายการกันได้ที่http://www.facebook.com/klomkik.jsl


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง