เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

น่ารักอ่ะ!! 6 สาว BNK48 ปะทะความฮากับ เพชร เต๋อ ปิงปอง ใน รายการ นี่เพื่อนเอง

น่ารักอ่ะ!! 6 สาว BNK48 ปะทะความฮากับ เพชร เต๋อ ปิงปอง ใน รายการ นี่เพื่อนเอง
Kanin_tvs
29 มีนาคม 2561 ( 16:32 )
11K

ทำเอาใจละลายไปตามๆกัน  เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค BNK48  เคลียร์คิวอันแน่นเอี๊ยด   บุกมาสร้างความเซอร์ไพร์สในรายการ   นี่เพื่อนเอง ซีซั่น2 ค่ายจีดีเอช ทำเอาบรรยากาศการถ่ายทำสดใสซาบซ่า    โดยเฉพาะ  3  พิธีกร  เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข   และ ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม     ที่ออกอาการดี๊ด๊าสุดๆที่จะได้ตีซี้และทำความรู้จักกับน้องๆ BNK48  อย่างใกล้ชิด   งานนี้    เฌอปราง  นำทีม มิวสิค, เนย, ปัญ, แก้ว และน้ำหนึ่ง มาร่วมวงพูดคุยถึงซิงเกิ้ลแรกที่ดังถล่มทลายไปทั่วบ้านทั่วเมือง ( กดอ่านข่าว >> BNK48)

 

 

จากนั้นมาคุยเรื่องใกล้ตัวกันบ้าง ว่าเป้าหมายของแต่ละคนในการเป็นไอดอลคืออะไร  และตามกฎที่บอกว่าไอดอลห้ามมีแฟน แล้วชายในฝันของแต่ละคน ที่คิดๆเอาไว้เป็นแบบไหนกันแน่  ต่อด้วยการชิงชัยกันในเกมมันๆที่ต้องแข่งขันกับเหล่าพิธีกร ทำเอาสาวๆทั้งขำทั้งฮากันจนเมื่อยแก้ม!! เพราะเจอความตลกของ ปิงปอง ที่ทำอะไรก็เรียกเสียงหัวเราะได้ตลอด   ก่อนที่น้องๆ BNK48 จะชวนมาออกสเต็ปเต้นเพลงฮิต คุกกี้เสี่ยงทาย  ด้วยกัน เรียกว่าพี่ๆแต่ละคนไม่ยอมน้อยหน้า ออกลีลาได้พริ้วสุดๆ

อยากรู้ว่าเทปแห่งความประทับใจนี้จะสนุกขนาดไหน     ติดตามความน่ารักของ  BNK48  ได้ในรายการ    นี่เพื่อนเอง ซีซั่น 2 วันเสาร์ที่  31  มีนาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง GMM25  ( กดอ่านข่าว >> BNK48)

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง