หมอก้อง ตื่นเต้นปนหนักใจ หมอผีไซเบอร์ ใส่ชุดนักศึกษา ลดวัยกว่า 10 ปี

หมอก้อง ตื่นเต้นปนหนักใจ หมอผีไซเบอร์ ใส่ชุดนักศึกษา ลดวัยกว่า 10 ปี
11 มิถุนายน 2558 ( 16:47 )
2.7K

              หลังจากออกอากาศได้เพียงไม่กี่ตอน ก็มีแฟนๆพูดถึงความน่ารักของละครหลอนปนฮา อย่าง “หมอผีไซเบอร์” กันมากมายเลยทีเดียว เพราะงานนี้ได้พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใสดีกรีคุณหมอ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ มารับบท “คาถา” หมอผีหนุ่มนักศึกษามากด้วยเทคโนโลยี ประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าสวย “แพท-ณปภา ตันตระกูล” งานนี้หมอก้องถึงกับเอ่ยปากตื่นเต้นที่ได้ใส่ชุดนักศึกษาอีกครั้ง แต่หนักใจเพราะต้องลดวัยไปเกือบ 10 ปี


                หมอก้อง เผย “เรื่องนี้รับบทเป็น คาถา ครับ เป็นหนุ่มนักศึกษาหน้าตาดี เป็นขวัญใจของสาวน้อย สาวใหญ่ จิตใจดี คอยเป็นห่วงและปกป้องคนอื่นเสมอ ตัวคาถาเนี่ยจะสื่อสัมผัสกับวิญญาณได้ครับ ประกอบกับเคยเรียนไสยเวทย์กับปู่มั่น ทำให้คาถามีวิชาปราบผี ในเรื่องผมจะเป็นหนุ่มศึกษาที่เรียนวิศวกรรมศาสตร์ ทำให้เราเนี่ยสามารถพัฒนาเครื่องมือปราบผีโดยประยุกต์จากหลักการทางดิจิตัลได้ แล้วเราก็อยากจะใช้ความสามารถในการปราบผีไปประกอบอาชีพเพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องลำบากเพราะถูกผีคอยก่อกวน สำหรับเรื่องนี้เป็นละครคอมมาดี้ครับ สนุกสนานเฮฮา มีช่วงหลอนๆด้วย เรียกว่าสนุกครบรสเลยครับ ความยากของเรื่องนี้สำหรับผม คือต้องเล่นลดอายุ ลดเยอะด้วย (หัวเราะ) เรื่องนี้ผมจะต้องมาเล่นเป็นเพื่อนกับเจมส์และนนท์ คือเป็นรุ่นเดียวกัน ต้องใส่ชุดนักศึกษาสลับกับเสื้อช็อปเด็กวิศวะ เรียกง่ายๆคือเป็นหนุ่มวัยเรียนเลย หน้าตาแต่ละคนในแก๊งก็ดูเด็กมาก ถ้ามีเพื่อนที่ใบหน้าวัยเดียวกันคงจะเป็นแพทเนี่ยแหละครับ(หัวเราะ) เรื่องนี้ต้องลดวัยเยอะ วิธีการพูดก็เลยต้องเปลี่ยนไปด้วย ลดไป10กว่าปี ซึ่งถือว่าโหดมากนะ การร่วมงานกับน้องๆก็ต้องมีการปรับจังหวะกันพอสมควรครับ เพราะจังหวะคอมเมดี้มันยาก มันต้องคม ต้องเล่นให้ชัด แต่ตัวน้องๆ อย่างน้องเจมส์หรือนนท์เนี่ยจะมีความเป็นคอมมาดี้ติดตัวอยู่แล้ว ก็เลยเข้าบทด้วยกันง่ายขึ้น แรกๆอาจจะต้องปรับภาษา บุคลิกให้ดูอ่อนกว่าวัย หลังๆก็โอเคครับ เหมือนเป็นรุ่นเดียวกันเลย รู้สึกดีมากครับที่ได้กลับมาใส่ชุดนักศึกษาและเห็นตัวเองในวัยนี้อีกครั้ง สำหรับเรื่องหมอผีไซเบอร์รับรองว่าสนุก มันส์ และฮาแน่นอนครับ”


               งานนี้แฟนละครพลาดไม่ได้ซะแล้ว กับลุคหนุ่มนักศึกษา ของ “หมอก้อง-สรวิชญ์” ในบท “คาถา” หมอผีหนุ่มนักศึกษามากด้วยเทคโนโลยี ในละคร “หมอผีไซเบอร์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 ทางช่อง 3(ออริจินอล) และช่อง 3 HD (ช่อง 33)ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง