ย้ำความยิ่งใหญ่!! หม่อมน้อย เผย นักแสดงชุดสอง AF The Star ประชันดารารุ่นใหญ่ ใน ศรีอโยธยา

ย้ำความยิ่งใหญ่!! หม่อมน้อย เผย นักแสดงชุดสอง AF The Star ประชันดารารุ่นใหญ่ ใน ศรีอโยธยา
Entertainment Report_1
9 มีนาคม 2560 ( 11:55 )
6.1K

หลังจากที่เผยโฉมนักแสดงนำในภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งสยามประเทศ ศรีอโยธยา จนเป็นที่ฮือฮาในวงการแล้ว หม่อมน้อยม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับชั้นครูเผยโฉมนักแสดงนำ ชุดที่สอง  โดยนำศิลปิน AF และ The Star ร่วมประชันบทบาทกับดาราเจ้าบทบาทรุ่นใหญ่มากฝีมือหลายท่าน

     “หม่อมน้อยเผยว่า นักแสดงทุกคนได้ผ่านการออดิชั่น และฝึกซ้อมการแสดงกันอย่างทุ่มเทเป็นเวลากว่า  6 เดือน เพื่อสวมวิญญาณตัวละครในประวัติศาสตร์ให้สมจริงที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ศิลปิน AF และ The Star ที่โคจรมาประชันบทบาทกันเป็นครั้งแรก ร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ นำโดย รฐา โพธิ์งาม , ศักราช ฤกษ์ธำรงค์ , เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล , ชินมิตร บุนนาค , ปิยะ เศวตพิกุล , อาณัตพล ศิริชุมแสง (อาร์ The Star 2) นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (ซานิ AF6) , วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF4) , สรวิศ บุญมาก (เหิรฟ้า AF10) , อภิสร สุขวัฒนาศัย (แม็ก AF12) , ภัทรพงษ์ เวศกามี (มาริว AF12) และผู้ดำเนินรายการข่าวมากฝีมือ ช่อง TNN24   ทิน โชคกมลกิจ

    ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ ศรีอโยธยา กำลังถ่ายทำกันอย่างปราณีตบรรจงที่สุด เพื่อทูลเกล้าถวายเป็นเครื่องสักการะในองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม โดยมีกำหนดออกอากาศวันที่ 5 ธันวาคม ศกนี้ ในทุกช่องทางของกลุ่มทรู

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.trueid.net


ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง