ยิหวา ปรียากานต์ กระโจมอกแทบหลุด กรี๊ดสนั่นหนีคางคกซบอก อาโป ณัฐวิญญ์

ยิหวา ปรียากานต์ กระโจมอกแทบหลุด กรี๊ดสนั่นหนีคางคกซบอก อาโป ณัฐวิญญ์
Pannaput_tvs
20 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
5.2K

เรื่องราวของคุณหนูไฮโซตกอัพ ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ ที่ต้องหนีซมซานมาเจอหนุ่มบ้านนา อย่างอาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ในละครชุด แม่ของแผ่นดิน เรื่อง “ประทีปรักแห่งใจ” ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อคุณหนูจะอาบน้ำแล้วต้องใส่กระโจมอก แถมยังต้องอาบน้ำตุ่มกลางแจ้ง ด้วยความไม่เคยเลยต้องพึ่ง หนุ่มอาโปที่ลงทุนถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็กอาบน้ำเป็นเพื่อนกันซะเลย

ฉากนี้เป็นตอนที่มินนี่ (ยิหวา) มาอาศัยบ้านปองคุณ (อาโป) แต่ก็สร้างปัญหาเมื่อเกิดมาคุณหนู อย่างเธอไม่เคยอาบน้ำกลางแจ้ง แถมยังต้องใส่กระโจมอก ทำให้ปองคุณต้องมาอาบน้ำเป็นเพื่อน และคอย รักษาความปลอดภัยให้คุณหนูตกอับซะนี่

ประทีปรักแห่งใจ007

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สามชุก สุพรรณบุรี ฉากนี้เป็นฉากคอมเมดี้ระหว่างพระนาง แต่ก็เป็นฉากชวน หวิวของนางเอกยิหวาเหมือนกัน เพราะต้องนุ่งกระโจมอกอาบน้ำ แค่เห็นก็เสียวไส้ภาวนาอย่าให้หลุดมา กลางฉากเป็นพอ ฝ่ายเสื้อผ้าเลยต้องทำการเซฟหลายชั้นเพื่อความมั่นใจในการแสดงให้ยิหวาไร้กังวล หลังจากทุกอย่างพร้อม พี่คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ผกก. ก็เรียกอาโปที่พร้อมถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็คใส่กางเกง ขาสั้นมาพร้อม แม้จะถ่อมตัวว่าหุ่นไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ก็ตาม

แต่ปัญหายังไม่หมดเมื่อฉากนี้ถ่ายฤดูหนาว แถมยังถ่ายกันกลางแจ้ง พี่คุ้ยสั่งห้ามทั้งยิหวาอาโป แสดงอาการหนาวให้เห็นเด็ดขาด เพราะจะต้องสดชื่น ที่ได้อาบน้ำเย็นสบาย

ดังนั้นหลังจากซักซ้อมทำความเข้าใจ ยิหวาอาโปก็ขอถ่ายจริงกันเลย ไม่งั้นยิ่งดึก ลมโกรกจะยิ่งหนาวคางสั่น เริ่มต้นที่ทั้งยิหวาอาโปต้องต่างคนต่างอาบน้ำสบายใจ แม้จะคอยจิกกัดกันเป็น ระยะ เพราะอาโปแสนจะเซ็งที่ต้องมาอาบน้ำกับคนเรื่องมากอย่างยิหวา

ส่วนยิหวาก็ขัดสีฉวีวรรณอาบแล้ว อาบอีก แถมยังสระผมต่ออีก ทำให้อาโปต้องเร่งให้ยิหวาอาบน้ำเร็ว ๆ เพราะง่วงนอนมากแล้ว แต่จนแล้ว จนรอดนอกจากไม่เร็วขึ้นแล้ว

ประทีปรักแห่งใจ006

ยิหวายังกรี๊ดดังลั่นบ้านเพราะมีคางคกกระโดดเกาะเท้า แถมยังหลับหูหลับ ตากระโดดกอดอาโปแน่นเป็นตุ๊กแก ทำเอาหนุ่มอาโปเซ็ง ที่ทั้งแกะ ทั้งดึง ยังไงยิหวาก็ไม่ยอมปล่อย จนกว่า อาโปจะเอาคางคกออกจากเท้าให้

ฉากนี้ทั้งยิหวาอาโปเล่นกันได้สนุก ไม่มีกั๊กห่วงสวยห่วงหล่อ ต่อจังหวะ ปะทะคารมกันได้แบบเป๊ะ ๆ แม้ยิหวาจะห่วงผ้าถุงที่เปียกน้ำจะหลุดมิหลุดแหล่ แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นมาได้ แถมบอกเขิน ๆ เหมือนกันที่ต้องกระโดดกอดผู้ชายที่ถอดเสื้อ เพราะเกิดมายังไม่เคยกอดใครแน่น เนื้อแนบเนื้อขนาดนี้มาก่อน เรื่องราวระหว่างคุณหนูไฮโซ
และนายบ้านนอกจะสนุกสนานอย่างไร ติดตามกันได้ใน ละคร “ประทีปรักแห่งใจ”วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2559 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD เวลา 19.05 น. เป็นต้นไป


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง